Lắng đọng cùng dạ tiệc tri ân “Deluxe Night: Cen mua – Bạn sẽ mua”

Trân quý sự tin tưởng, đồng hành của đông đảo khách hàng trong suốt thời gian qua, Cen Group đã tổ chức đêm tiệc tri ân ấm cúng mang tên “Deluxe Night: Cen mua – Bạn sẽ mua”.

Trong thời điểm chuẩn bị khép lại năm cũ, bước sang năm mới, dạ tiệc Deluxe Night được diễn ra với mong muốn là nơi hội ngộ giữa Ban lãnh đạo Cen Group với các khách hàng thân thiết, trao gửi tình cảm và thay lời cảm ơn sâu sắc nhất gửi tới các khách hàng. Đây cũng là dịp ý nghĩa để Cen Group tri ân các khách hàng đã đồng hành cùng Tập đoàn suốt thời gian qua, đặc biệt trong năm 2021 nhiều khó khăn.

 

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Cen Group - ông Nguyễn Trung Vũ phát biểu cảm ơn khách hàng tại sự kiện

“Bạn tốt khó tìm, khó bỏ lại và không thể nào lãng quên” - đối với Cen Group thì những “tri kỷ” đó chính là các khách hàng, những người luôn ưu ái chọn lựa và gắn bó với Cen. Tại sự kiện, ông Nguyễn Trung Vũ - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Cen Group chia sẻ: “Triết lý kinh doanh của Cen là luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, đồng thời luôn mong muốn hiện thực hóa giấc mơ của các chủ đầu tư, mang tới những sản phẩm bất động sản tốt nhất cho các khách hàng”.

Sự kiện được Cen tổ chức với tâm huyết và tình cảm đặc biệt dành riêng cho các khách hàng VVIP. Đây không chỉ là những vị khách tin tưởng đã chọn mua các sản phẩm bất động sản của Cen với giá trị giao dịch trong năm 2021 từ 20 tỷ đồng trở lên, mà còn chính là những “tri kỷ” – những “người bạn đặc biệt” của Cen.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ chương trình, bà Thái Thị Thanh Vân - đại diện Ban đầu tư Cen Group đã giới thiệu tới khách hàng các cơ hội đầu tư mới và đặc sắc từ những dự án giàu tiềm năng trong năm 2022. Trong thời gian tới, Cen sẽ tiếp tục mang đến nhiều sản phẩm bất động sản triệu đô ở các đô thị lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, đồng thời không ngừng nỗ lực để đưa đến nhiều sản phẩm tốt nhất với pháp lý hoàn thiện nhất.

 

“Cen mua – Bạn sẽ mua” luôn là lựa chọn đúng đắn của các khách hàng

Trong không gian ấm cúng và gần gũi, dường như không còn khoảng cách giữa khách hàng hay người nhà Cen. Tất cả đều cùng hòa chung trong những giai điệu lãng mạn, cùng nâng ly chúc nhau nhiều điều tốt lành và cùng lắng đọng với những chia sẻ thân tình. 

Như chị Tuyến – một vị khách tới tham dự sự kiện chia sẻ: “Quyết định mua bất động sản này là của ông xã, chứ nói thật lúc đầu tôi còn băn khoăn lắm. Nhưng hôm nay, đến đây, tham dự sự kiện này và gặp gỡ Ban lãnh đạo của Cen, mọi lo lắng của tôi đều tan biến”.

Tiếp nối những câu chuyện thân tình, Deluxe Night còn mang tới không gian ngập tràn sắc xuân, ngập tràn thanh âm ngọt ngào qua những ca khúc trữ tình được thể hiện bởi nam ca sĩ Hồ Trung Dũng.

 

Món quà bằng âm nhạc được gửi trao trong dạ tiệc Deluxe Night 

“Deluxe Night: Cen mua – Bạn sẽ mua” khép lại trong những nụ cười rạng rỡ, những cái bắt tay thật chặt. Chưa bao giờ, Cen và khách hàng có thể gần nhau và thấu hiểu nhau đến thế. Dạ tiệc kết thúc đã mở ra những hy vọng mới cho cho sự gắn kết và thăng hoa hơn nữa mối lương duyên giữa Cen và các khách hàng.

Trải qua gần 20 năm phát triển, Cen ngày càng am hiểu thị trường, không chỉ lớn mạnh về phân phối mà còn đồng hành cùng nhiều chủ đầu tư để đóng gói hoàn thiện hàng triệu sản phẩm bất động sản. 

 

Ông Vương Văn Tường - Phó Chủ tịch HĐQT Cen Invest gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các khách hàng tham dự sự kiện

Chia sẻ với các khách hàng tại đêm tiệc, ông Vương Văn Tường - Phó Chủ tịch HĐQT Cen Invest cho biết: “Nhờ sự ủng hộ của đông đảo khách hàng nên tuy gặp nhiều khó khăn từ tác động của đại dịch, 2021 vẫn là năm thành công nhất trong lịch sử hình thành và phát triển của Cen Group. Chỉ tính riêng Cen Land, doanh thu, lợi nhuận 2021 đều vượt kế hoạch đề ra, đạt hơn 5.700 tỷ đồng doanh thu, tăng trưởng 167%, lợi nhuận sau thuế đạt hơn 450 tỷ đồng, tăng trưởng hơn 50%. Tổng giá trị đầu tư của Cen Group trong năm 2021 đạt hơn 10.000 tỷ đồng, tăng 50% so với năm 2020”.

Đáp lại sự tin yêu đó, thay mặt ban lãnh đạo Tập đoàn, ông Vương Văn Tường cam kết: “Cen Group sẽ tiếp tục phát huy những giá trị tốt đẹp đã được vun đắp trong nhiều thế hệ, nhiều năm qua để hiện thực hóa giấc mơ của các chủ đầu tư và biến dự định ấp ủ của quý vị thành lợi nhuận”.