Tin tức Cenhomes.vn

Từ 24/07/2021 Cen Group hoạt động kinh doanh online trên địa bàn thành phố Hà Nội

Tuân thủ theo Chỉ thị 17-CT/UBND của UBND thành phố Hà Nội, kể từ ngày 24/7/2021, Cen Group thông báo tạm thời không giao dịch trực tiếp tại các trụ sở của Tập đoàn trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Thành công, đôi khi bắt đầu bằng: Cơ hội

Dù chưa có nhiều thành công trên cương vị cầu thủ hay huấn luyện viên khi ở Hàn Quốc, nhưng khi dẫn dắt đội tuyển bóng đá Việt Nam, ông Park Hang-seo lại ghi dấu son oanh liệt trong sự nghiệp của mình với những kỳ tích bất tử. Người hâm mộ cho rằng đó là cơ hội - “mối lương duyên” để dẫn tới thành công của cả ông Park và bóng đá Việt Nam.

Bất động sản thời Covid, giao dịch online lên ngôi

Dịch Covid-19 bùng phát trở lại từ cuối tháng 4 đã tác động mạnh tới nhiều mặt của đời sống kinh tế - xã hội. Không nằm ngoài dư chấn đó, thị trường bất động sản cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. Thay vì giao dịch trực tiếp, người bán và mua đang linh hoạt thay đổi phương thức để thích nghi.

Infographic: Tin nóng bất động sản (Số 17 - T7/2021)

không bỏ lỡ các tin tức mới - nóng của thị trường bất động sản cùng phần điểm tin của Cenhomes.vn

Cen Land (CRE): Doanh thu quý 2/2021 cao gấp 3 cùng kỳ

Vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, Cen Land – CRE tiếp tục ghi nhận tăng trưởng cao trong quý 2/2021 và 6 tháng đầu năm.

Cen Land (CRE): Quý 2 lãi 128 tỷ đồng tăng 32% so với cùng kỳ

Mặc dù doanh thu cao gấp gần 4 lần cùng kỳ nhưng chi phí cũng tăng vọt khiến lợi nhuận quý 2 của Cen Land (CRE) chỉ tăng 32%. Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land - CRE) đã công bố kết quả kinh doanh quý 2/2021 và luỹ kế 6 tháng đầu năm 2021.

SÀI GÒN CẦN - CEN SẴN SÀNG

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh tại Tp. HCM khi số ca nhiễm Covid liên tục tăng cao, toàn thành phố bị phong tỏa, giãn cách xã hội, Quỹ Những tấm lòng Nhân ái đã phát động chương trình “Sài Gòn cần – Cen sẵn sàng”, hỗ trợ rau, củ, quả sạch nhằm san sẻ khó khăn, giúp Sài Gòn thêm vững vàng vượt qua đại dịch.

“Đột nhập” Cen Group, văn phòng đúng chuẩn “nhà người ta”

Làm thế nào để mỗi ngày đi làm đều là một ngày vui? Trải nghiệm môi trường làm việc năng động, sang, xịn tại Tập đoàn bất động sản hàng đầu Cen Group. Nơi không chỉ có sếp tâm lý, đồng nghiệp nhiệt tình mà còn sở hữu không gian làm việc sáng tạo, cơ sở vật chất hiện đại giúp lan truyền cảm hứng sáng tạo trong công việc.

CEN LAND: Giữ vững thị phần, mục tiêu doanh thu 5.000 tỷ

Ảnh hưởng chung của dịch bệnh, thị trường bất động sản trầm lắng nhưng Cen Land vẫn là một trong những doanh nghiệp trên sàn chứng khoán có sự tăng trưởng vượt bậc.

Các công ty tỉnh thuộc Cen Land phân phối chính thức sản phẩm Vinhomes

Bên cạnh hai chi nhánh Cen Hà Nội và Cen TPHCM, Cen Land tiếp tục bổ sung thêm lực lượng bán hàng Vinhomes tại hàng loạt các công ty tỉnh, tiếp tục khẳng định vị thế bán hàng số 1.

Điều gì giúp Cen Group thu hút và giữ chân nhân sự cực tốt

Thanh xuân là những tháng năm tuổi trẻ nhiệt huyết với hoài bão và ước mơ bùng cháy. Hàng nghìn người đã “dành cả thanh xuân” để lựa chọn Cen Group làm nơi phát triển sự nghiệp. Với họ, sống hết mình với thanh xuân chính là hết mình với sự lớn mạnh của Cen. Họ gắn bó và yêu Cen không chỉ bởi lương, thưởng hấp dẫn mà còn bởi những hoạt động văn hóa đặc sắc, riêng có cùng những chế độ đãi ngộ có 1-0-2 chỉ có tại nhà Cen..

Cen Group hỗ trợ khẩn cấp CBNV giữa mùa dịch Covid-19

Theo thông báo mới nhất từ Ban Lãnh đạo Tập đoàn, để hỗ trợ tối đa cho CBNV trong thời điểm khó khăn vì dịch bệnh, Cen Group sẽ vẫn trả đủ 100% lương cho CBNV trong diện F0, F1 và F2. Ngoài ra, với những trường hợp CBNV không may bị nhiễm Covid (F0) sẽ được hỗ trợ thêm 20.000.000 VNĐ/người.

Cen Group ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19

Tối 5.6.2021, Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 chính thức ra mắt tại Hà Nội. Tham dự sự kiện, Tập đoàn Cen Group tài trợ 5 tỷ đồng cho Quỹ để chung tay cùng Chính phủ mua, nhập khẩu vaccine, nghiên cứu, sản xuất vaccine trong nước để tiêm chủng cho người dân, đẩy lùi đại dịch.

Cập nhật diễn tiến tình hình ứng phó với Covid-19 liên quan đến thông tin nhân viên Cen Sài Gòn nghi nhiễm SARS-CoV-2

Liên quan tới một số thông tin ca bệnh dương tính SARS-CoV-2 tại Công ty Cổ phần BĐS Cen Sài Gòn, Ban phòng chống dịch bệnh Cen Group liên tục cập nhật tin tức để Quý khách hàng, Quý đối tác được biết.

Chủ động phòng, chống Covid-19: Cen Land chi nhánh Hồ Chí Minh tạm ngừng hoạt động trực tiếp, chuyển sang online

Trước tình dịch Covid-19 tại TP HCM diễn biến phức tạp, Cen Land chi nhánh Hồ Chí Minh (viết tắt Cen HCM, chi nhánh của Cen Land tại khu vực Miền Nam) sẽ tạm ngừng các hoạt động giao dịch trực tiếp, chuyển sang hình thức online từ ngày từ ngày 04/6/2021.

Cen Sài Gòn quyết liệt phòng dịch, sẵn sàng ứng phó dịch bệnh

Thông tin từ công ty Cổ phần BĐS Cen Sài Gòn (một thành viên của Tập Đoàn Cen Group).

Cen Group – bảo chứng vàng cho sự nghiệp

Lựa chọn công việc và sự nghiệp là một trong những quyết định quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Nếu bạn mong muốn làm việc trong lĩnh vực BĐS, hãy trải nghiệm môi trường làm việc tại Cen Group.

Terra Nova Capital - Phần Lan tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư vào cổ phiếu CRE

Ngày 1.6.2021, Terra Nova Capital đã có có buổi làm việc trực tuyến với Ban quan hệ nhà đầu tư của Cen Land, bày tỏ sự quan tâm đến kế hoạch tăng trưởng CRE và các tiêu chuẩn ESG mà Cen Land đang thực hiện để hướng đến một hệ sinh thái dịch vụ BĐS bền vững và lớn nhất Việt Nam.

Chung tay chống dịch Covid-19: Cen Sài Gòn tạm ngừng giao dịch trực tiếp, chuyển sang hoạt động online

Do dịch Covid-19 bùng phát mạnh tại TP. HCM, Cen Sài Gòn (một thành viên của Tập Đoàn Cen Group) tại khu vực Miền Nam) sẽ tạm ngừng các hoạt động giao dịch trực tiếp, chuyển sang hình thức online từ ngày 30/5/2021.

1 – 20 của 200+ tin tức bất động sản Cenhomes.vn