Tài chính – Bất động sản

Infographic: Điểm tin cùng Cenhomes.vn (Số 4 - T4/2021)

Chỉ cần dành ít thời gian cùng Cenhomes.vn để biết ngay những thông tin mới & đáng chú ý nhất của thị trường bất động sản thời gian qua.

Sốt đất hiện nay: thực trạng và nguyên nhân

Hiện ở nhiều địa phương, giá đất trong giai đoạn tăng nóng theo từng ngày. Vậy “sốt đất” đang diễn ra như thế nào, nguyên nhân do đâu?

Infographic: Điểm tin cùng Cenhomes.vn (Số 3 - T4/2021)

Tuần 1 tháng 4/2021 tiếp tục sôi động với nhiều tin tức của thị trường bất động sản. Mời quý vị cùng điểm tin qua Infographic cùng Cenhomes.vn

Infographic: Điểm tin cùng Cenhomes.vn (Số 2 - T3/2021)

Mời quý vị tiếp tục cùng Cenhomes.vn đón đọc những tin tức mới và nóng nhất về thị trường BĐS diễn ra trong tuần qua.

Infographic: Điểm tin cùng Cenhomes.vn (Số 1 - T3/2021)

Các thông tin mới & nóng hổi về thị trường nhà đất. Các đề xuất, quy hoạch kinh tế - đô thị có liên quan tới BĐS sẽ xuất hiện ngay trong phần điểm tin nhanh của Cenhomes.vn

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn trong năm 2021

Theo đánh giá của Savills Việt Nam, 2021 là năm hứa hẹn phục hồi tăng trưởng của nền kinh tế và bất động sản vẫn là kênh an toàn, hấp dẫn với các nhà đầu tư.

Lãi suất cho vay mua nhà thấp nhất trong 10 năm qua

Theo báo cáo của Bộ Xây dựng, hiện lãi suất cho vay mua nhà cố định năm đầu tiên đã thấp hơn và đang có xu hướng giảm về mức thấp nhất trong 10 năm.

Điều cần biết khi vay thế chấp mua nhà đất

Vay thế chấp mua nhà đất là nhu cầu ngày càng tăng cao của đông đảo người dân. Cách tính lãi vay thế chấp ra sao, điều kiện thế chấp như thế nào là vấn đề được mọi người hết sức quan tâm. Những điều cần biết khi vay thế chấp mua nhà đất sau đây sẽ là thông tin tham khảo hữu ích cho bạn.

Thị trường căn hộ Hà Nội sẽ không xảy ra bong bóng BĐS

Trong năm 2020, tuy các giao dịch căn hộ gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19 nhưng giá bán vẫn ghi nhận tăng so với năm 2019. Dự báo thị trường căn hộ Hà Nội sẽ khó có biến động lớn và xảy ra bong bóng bất động sản trong năm 2021.

Hà Nội áp dụng quy định mới về hệ số điều chỉnh giá đất

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội vừa ký ban hành Quyết định hệ số điều chỉnh giá đất trên địa bàn năm 2021, với hệ số K cao nhất ở mức 2,15.

Năm 2021 có nên đầu tư vào đất nền?

Đất nền tại nhiều khu vực tăng giá mạnh thời điểm cuối năm 2020 cho thấy sức nóng và sự quan tâm lớn của thị trường vào phân khúc này. Theo dự báo, năm 2021, nhiều yếu tố thuận lợi sẽ giúp đất nền ngày càng phát triển hơn, với tiềm năng tăng giá cao.

Các kinh nghiệm đầu tư shophouse cần biết

Shophouse đang là loại hình bất động sản được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng, rót tiền vào. Tuy nhiên, vì số vốn đầu tư thường khá lớn và còn một số vấn đề chưa rõ ràng nên nhiều khách hàng còn e ngại loại hình này. Nhằm có thêm thông tin, mời quý vị cùng theo dõi các kinh nghiệm đầu tư shophouse sau đây.