Biệt Thự Quảng An, Diện Tích 255m2, 4 Tầng, Mặt Tiền 12m, Giá 147.5 Tỷ, Tây Hồ

Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

6 bedroom --- 255 m² --- Year of completion: ---

147.5 Bil VND

578.43 Mil VND/m² 255 m²

Estimated installment: 682.19 Mil VND/month

Description

Khu biệt thự 1,3ha Quảng An nổi tiếng nằm mặt Hồ Tây với một quần thể biệt thự được nhiều người thành đạt tìm mua nhằm khẳng định đẳng cấp cũng như địa vị xã hội của chủ nhân. Khu biệt thự duy nhất này nằm ngay sát mặt Hồ Tây được qui hoạch đồng bộ với hệ thống đường giao thông quanh dự án và đường nội bộ theo đúng tiêu chuẩn của khu đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam. Được thiết kế trong một không gian mở để tận hưởng vẻ đẹp nhất của Hồ Tây, quanh khu vực này một loạt các hệ thống khách sạn lớn như Sheraton Hotel, Sofitel Palza… Nhà hàng, không gian ẩm thực, cafe đậm nét Châu Âu mọc nên như nấm để phục vụ các chuyên gia nước ngoài.
Ở đây Có 5 căn biệt thự liền nhau khách hàng có thể mua 1 căn hoặc mua tất cả 5 căn.
+ Các căn biệt thự hiện tại đã hoàn thiện xây thô. Khách hàng mua có thể tự hoàn thiện theo kiến trúc mà mình thích. Đây là cơ hội khách hàng chúng ta mua có thể mở rộng thêm nhiều mục đích như xây căn hộ cho thuê hay tòa văn phòng mặt hồ.

Property details

Villa

255 m²

4 tầng

---

6

---

---

---

---

Basic furniture

Long-term red book

Maybe you are interested in

Projects that you may be interested in

You are viewing the property for sale "Biệt Thự Quảng An, Diện Tích 255m2, 4 Tầng, Mặt Tiền 12m, Giá 147.5 Tỷ, Tây Hồ" - ID 10275311. All information and content related to this property for sale is posted under the charge and control of the poster. Cenhomes.vn always tries to provide the most useful information to you, however Cenhomes.vn shall not guarantee and take responsibility for any information and content related to this property for sale. In case you find that the content is incorrect, please contact the Cenhomes.vn admin at Hotline 1800 6268 for the prompt and timely support.