The Wisteria

Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội

See on map

3.01 - 6.19 Bil VND

10.61 - 41.25 Mil VND/m²

TỔNG CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG (WTO)

On sale

3 days ago

1,627,000 m²

Apartment

Enter details
Result
Repayment required:

Principal to be paid:

Total interest payable:

First month installment

Facilities of The Wisteria

Details

Nổi tiếng trên toàn thế giới với sự mềm mại tựa như áng mây, những bông hoa Chu Đăng trải dài miên man đến ngút ngàn, lan toả hương

thơm dịu dàng quyến rũ lòng người. Những đóa Chu Đăng tràn đầy sức sống đó chính là nguồn cảm hứng tạo nên THE WISTERIA – một chốn an cư mang đến những giá trị tuyệt vời của cuộc sống hoàn hảo.

Chu Đăng tượng trưng cho sự gắn bó yêu thương và tổ ấm hạnh phúc, đây cũng là giá trị mà The Wisteria muốn mang đến cho cư dân. Một không gian sống lý tưởng, một nơi mà mọi nhu cầu đều được trân trọng và hiện thực hoá, và hơn cả là một cuộc sống thật sự chất lượng được kiến tạo bởi những giá trị đích thực từ không gian sống cùng chuỗi tiện ích hiện đại ngay trong khu đô thị Hinode Royal Park. Hinode Royal Park - Bình minh toả nắng trên khu vườn hoàng gia vớinhững thảm thực vật đa dạng đan xen cùng muôn hoa khoe sắc.

Các toà nhà cao tầng hỗn hợp tại Hinode Royal Park là câu chuyện về những đoá hoa vươn mình đón ánh mặt trời rực rỡ. The Wisteria là đoá hoa đầu tiên trong khu vườn hoàng gia đó, đoá hoa của tình yêu thương, của cuộc sống an yên tràn ngập niềm hạnh phúc.

Floor plan

Projects that you may be interested in