Nền tảng
CenHomes

Chúng tôi đã tạo dựng nên một nền tảng giao dịch bất động sản trực tuyến hiện đại nhất Việt Nam nơi kết nối các nhân tài thực thụ. Bằng công nghệ đỉnh cao để tối ưu hóa tìm kiếm, đội ngũ đại lý của CenHomes sẽ mang đến trải nghiệm mua bán nhà thông minh, nhanh gọn và suôn sẻ đến với khách hàng.

Hoạt động Marketing

CenHomes hỗ trợ mọi hoạt động Truyền thông, Marketing.

CenHomes cam kết thực hiện và hỗ trợ toàn diện mọi hoạt động truyền thông, marketing với sự giúp sức bởi công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí Ngôi sao mới. Đây là một trong những công ty truyền thông hàng đầu trên cả nước hiện nay về lĩnh vực bất động sản.

Tư vấn và triển khai chiến lược Marketing

Đội ngũ nhân sự tại CenHomes có am hiểu sâu sắc trong việc: phân tích về sản phẩm; nghiên cứu và đánh giá thị trường; tư vấn chiến lược, cung cấp giải pháp marketing và truyền thông và lập các kế hoạch marketing chi tiết...

Truyền thông quảng bá thương hiệu

Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự tại CenHomes, bạn có thể thấy nhiều chiến dịch của CenHomes trên các kênh truyền thông, mạng xã hội. Chúng tôi có nhiều thế mạnh trong việc:
- Sản xuất nội dung – Booking quảng cáo: Lên kế hoạch truyền thông, sản xuất nội dung bài PR, quảng cáo, kịch bản VOV, kịch bản clip, video… (chèn video)
- Thiết kế in ấn: Thiết kế, sáng tạo bộ nhận diện thương hiệu; Dịch vụ đồ họa, in ấn; Thiết kế website...
- Tổ chức sự kiện: RSM có đầy đủ cơ sở vật chất, nhân sự, chức năng tổ chức sự kiện như: Lễ khánh thành, khai trương, khởi công; Lễ kỷ niệm, giới thiệu, sản xuất mới; Tổ chức hội nghị, hội thảo, họp báo...

truyenthong-1

Những điều bạn cần để quảng bá hình ảnh của mình

Các chiến dịch
quảng cáo

Cùng chiến lược tiếp thị bài bản, bạn sẽ nhắm đúng khách hàng mục tiêu qua các kênh quảng bá hiệu quả để có thể kể chuyện một cách thuyết phục nhất. Đội ngũ truyền thông và PR của chúng tôi sẽ giới thiệu các dự án của bạn xa và rộng hơn nữa để tiếp cận người mua nhà tiềm năng theo một cách sáng tạo và hợp thời điểm nhất.

Tầm nhìn kết nối những tài năng

Phạm Hải Anh

Đại lý ủy quyền

Võ Trọng Hiếu

Đại lý ủy quyền

Đặng Thị Thanh Thùy

Đại lý ủy quyền

Nguyễn Minh Thảo

Quản lý đại lý

Lương Thị Hương Cúc

Quản lý đại lý

Bùi Trần Thanh Nhàn

Đại lý ủy quyền

Hoàng Thị Thu Giang

Quản lý đại lý

Trần Thị Lan Anh

Quản lý đại lý

Tìm VỊ TRÍ của bạn tại CenHomes ngay hôm nay

Chúng tôi thật sự may mắn khi có rất nhiều người muốn được làm việc tại CenHomes, với con số 20,000 ứng viên chỉ tính riêng năm vừa qua và con số này không ngừng tăng lên theo thời gian.

Liên hệ