Nền tảng
CenHomes

Chúng tôi đã tạo dựng nên một nền tảng giao dịch bất động sản trực tuyến hiện đại nhất Việt Nam nơi kết nối các nhân tài thực thụ. Bằng công nghệ đỉnh cao để tối ưu hóa tìm kiếm, đội ngũ đại lý của CenHomes sẽ mang đến trải nghiệm mua bán nhà thông minh, nhanh gọn và suôn sẻ đến với khách hàng.

Hoạt động Marketing

CenHomes hỗ trợ mọi hoạt động Truyền thông, Marketing.

Tư vấn và triển khai chiến lược Marketing

Đội ngũ nhân sự tại CenHomes có am hiểu sâu sắc trong việc: phân tích về sản phẩm; nghiên cứu và đánh giá thị trường; tư vấn chiến lược, cung cấp giải pháp marketing và truyền thông và lập các kế hoạch marketing chi tiết...

Truyền thông quảng bá thương hiệu

Dưới sự hỗ trợ của Công ty Cổ phần Truyền Thông & Giải trí Ngôi Sao Mới (RSM), mọi hoạt động truyền thông của CenHomes đều được tiến hành và thực hiện một cách chuyên nghiệp.
Các hoạt động từ sản xuất nội dung, booking quảng cáo, thiết kế ấn phẩm, tổ chức sự kiện,… đều được CenHomes kiếm soát và tiến hành một cách tỉ mỉ và chi tiết nhất.
Việc sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, cùng sự giúp sức từ công ty truyền thông hàng đầu về bất động sản – RSM, CenHomes tin tưởng sẽ truyền tải một cách chính xác nhất về các thông điệp truyền thông tới quý đối tác, khách hàng.
Hiện nay, đối tác, khách hàng khi có sản phẩm được niêm yết trên CenHomes đều được hỗ trợ truyền thông, quảng bá tối đa.

truyenthong-1

Những điều bạn cần để quảng bá hình ảnh của mình

Các chiến dịch
quảng cáo

Thông qua chiến lược tiếp thị bài bản, các kênh quảng bá đồng bộ, sản phẩm bạn niêm yết sẽ được nhắm đúng khách hàng mục tiêu. Đội ngũ truyền thông và PR của chúng tôi sẽ giới thiệu các dự án của bạn xa và rộng hơn nữa để tiếp cận người mua nhà tiềm năng theo một cách sáng tạo và hợp thời điểm nhất.

Tầm nhìn kết nối những tài năng

Mr. Thái Trung

Senior Strategic Specialist

Ms.Lưu Hòa

Senior Marketing Specialist

Ms. Phương Anh

Senior PR Specialist

Ms.Tố Trinh

Booking Manager

Mr.Gia Truyền

Digital Manager

Mr.Ngọc Điều

Design Manager

Mr.Công Minh

Design Manager

Ms. Thanh Xuân

Creative Staff

Tìm VỊ TRÍ của bạn tại CenHomes ngay hôm nay

Chúng tôi thật sự may mắn khi có rất nhiều người muốn được làm việc tại CenHomes, với con số 20,000 ứng viên chỉ tính riêng năm vừa qua và con số này không ngừng tăng lên theo thời gian.

Liên hệ