Khu đô thị Tây Mỗ

Tổng quan dự án

Trạng thái Đang giao dịch
Số block
Chủ đầu tư Tổng công ty Viglecera
Số tầng
Loại hình Tổ hợp biệt thự, căn hộ trung cấp
Số căn
Giá từ
Giá thuê
NV Thủ tục
GĐ dự án

Giới thiệu

Khu đô thị Tây Mỗ là một siêu dự án gồm 2 tòa chung cư cao 22 tầng, 72 biệt thự và 161 nhà liền kề được khởi công từ năm 2009 không ngừng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng. Đây là một trong những dự án được xem là biểu tượng mới làm thay đổi bộ mặt bất động sản năm 2009 – 2013, với chủ đầu tư dự án là Tổng Công ty Viglacera, dự án đầu tiên được thiết kế và xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, tất cả những đồ nội thất hay vật liệu xây dựng đều của Viglacera.

 

anh_KDTTayMo_nhalienke

 

Khu đô thị Tây Mỗ sở hữu vị trí đầu tư đắc địa hiếm có đường Hữu Hưng, Xã Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội cũng chính là điểm giữa kết nối mọi công trình. Thêm vào đó, dự án Khu đô thị Tây Mỗ từ đây dễ dàng di chuyển đi làm cũng như giao thông hạ tầng đồng bộ.

 

Xuan Phuong A3 gap 3 - T6_OK

 

Nơi đây được đánh giá là khu vực sôi động và phát triển bậc nhất với các tuyến giao thông huyết mạch, chỉ mất khoảng 3 – 5 phút cư dân có thể đi đến được các trung tâm hành chính cũng như địa điểm vui chơi giải trí văn hóa trọng điểm. Được bao quanh bởi 3 mặt sông, Khu đô thị Tây Mỗ sẽ hưởng trọn vẹn linh khí của sông lớn, bồi đắp được tài lộc, sức khỏe cho gia chủ sở hữu nhà tại đây. Hơn nữa, trong lòng dự án còn được chủ đầu tư quy hoạch vô vàn các tiện ích đẳng cấp như hồ bơi, công viên cây xanh, hồ nước, nhà hàng sẽ mang đến không gian như những khu nghỉ dưỡng.

Thông tin dự án

Tên dự án
Khu đô thị Tây Mỗ
Địa chỉ
Đường Hữu Hưng, Xã Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Tổng số vốn đầu tư
870 Tỷ đồng
Số lượng sản phẩm
2 tòa chung cư cao 22 tầng, 72 biệt thự và 161 nhà liền kề
Diện tích khu đất
214.636 m2
Diện tích xây dựng
69.400 m2
Tổng diện tích sàn
555.688 m2
Năm khởi công
2009
Năm hoàn thành
2010

Tiện ích

Khu vực để ô tô. xe máy
Khuôn viên cây xanh
Trường mầm non
Bệnh viện
Nhà thuốc
Nhà hàng
Shop thời trang
ATM

Vị trí dự án

Liên hệ tư vấn