Nền tảng
CenHomes

Chúng tôi đã tạo dựng nên một nền tảng giao dịch bất động sản trực tuyến hiện đại nhất Việt Nam nơi kết nối các nhân tài thực thụ. Bằng công nghệ đỉnh cao để tối ưu hóa tìm kiếm, đội ngũ đại lý của CenHomes sẽ mang đến trải nghiệm mua bán nhà thông minh, nhanh gọn và suôn sẻ đến với khách hàng.

Công nghệ của chúng tôi

Phần mềm định giá và Big Data:

Với công nghệ này, khách hàng giao dịch trên Cenhomes.vn có thể: định giá nhà, sản phẩm BĐS trực tuyến; Nhận báo cáo, đánh giá thị trường khu vực khách hàng quan tâm; Định giá sản phẩm BĐS chính xác,… Các đại lý ủy quyền cũng sẽ dễ dàng tiếp cận được khách hàng tiềm năng và chốt deal dễ dàng.

img-bigdata

Công nghệ 3D Scanning:

Công nghệ nãy sẽ giúp khách hàng “mục sở thị” bất động sản như ở ngay tại căn hộ, nhà đất. Bên cạnh đó, khách hàng có thể nắm mọi thông tin về nội thất, thiết bị điện tử, đo đạc diện tích căn hộ, sản phẩm BĐS,...

Tư vấn, hỗ trợ 24/24

Trợ lý ảo sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng liên tục 24/24. Trợ lý ảo được lập trình để hiểu rõ về các dự án và kiến thức về bất động sản, từ đó mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng. Hơn nữa, sự thông minh siêu việt của trợ lý ảo CenHomes còn được thể hiện ở khả năng thấu hiểu ngay cả những cảm xúc và những câu chuyện bên lề bất động sản của khách hàng. Bên cạnh đó là hệ thống các đại lý ủy quyền, Mentor giúp đưa giải pháp để mỗi giao dịch BĐS đều đạt được: giá tốt, chất lượng tốt, lợi nhuận tốt.

Giao dịch bất động sản trực tuyến

Thông qua các tính năng ưu việt như check căn, thanh toán, đặt cọc online và tính lãi suất ngân hàng trực tuyến, mọi giao dịch bất động sản tại CenHomes sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tầm nhìn kết nối những tài năng

Phạm Hải Anh

Đại lý ủy quyền

Võ Trọng Hiếu

Đại lý ủy quyền

Đặng Thị Thanh Thùy

Đại lý ủy quyền

Nguyễn Minh Thảo

Quản lý đại lý

Lương Thị Hương Cúc

Quản lý đại lý

Bùi Trần Thanh Nhàn

Đại lý ủy quyền

Hoàng Thị Thu Giang

Quản lý đại lý

Trần Thị Lan Anh

Quản lý đại lý

Tìm VỊ TRÍ của bạn tại CenHomes ngay hôm nay

Chúng tôi thật sự may mắn khi có rất nhiều người muốn được làm việc tại CenHomes, với con số 20,000 ứng viên chỉ tính riêng năm vừa qua và con số này không ngừng tăng lên theo thời gian.

Liên hệ