dluq - truong thi nang

Trương Thị Năng

Quản lý đại lý

  • Số điện thoại: 0945 097 888
  • Email: nangtt@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand

Kinh nghiệm:

Xuất phát là một nhân viên bưu điện luôn “Trung thành – Dũng cảm- Tận tụy - Nghĩa tình”, với đam mê, tôi chuyển sang lĩnh vực BĐS trở thành một thành viên trong đại gia đình CenGroup tôi đã từng thực chiến tại các dự án: Marina Tuần Châu, Greenbay Gardent Hạ Long, Ciatadial Hạ Long, Homertel Maria Hạ Long, FLC tropical city hạ Long… bên cạnh đó tôi am hiểu về thị trường chuyển nhượng đất nền và nhà đơn lẻ tại TP Hạ Long, TP Cẩm Phả và huyện Vân Đồn, Quảng Ninh. Tôi luôn luôn xác định làm việc từ TÂM, CHÂN THÀNH, TRUNG THỰC lấy chữ TÍN làm đầu trong tất cả các hành động của mình. Với xuất phát từ một cử nhân quản trị kinh doanh tôi sẽ giúp quý khách hàng của minh nhìn nhận đánh giá phân tích BĐS cả về vĩ mô cũng như vi mô tiềm năng tăng giá và hoạch định tài chính sát thực tế nhất. Hãy connect với tôi, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời!

Giới thiệu

Với sự thay đổi chóng mặt của khoa học công nghệ và đặc biệt là công nghệ 4.0 đã đang và ngày càng ảnh hưởng sâu rộng đến mọi lĩnh vực trong đời sống của mỗi cá nhân trên trái đất này. Nhân thức được sự thay đổi nhanh chóng đó CenHomes đã ra đời để đón đầu công nghệ ứng dụng những gì ưu việt nhất trên thế giới vào hoạt động kinh doanh môi giới BĐS. Tôi thật tự hào và vinh dự là một trong những Mentor đầu tiên của CenHomes góp sức nhỏ bé vào xây dựng hệ thống hoạt động trên nền tảng công nghệ ưu việt nhất hiện nay. Đến với CenHomes dù bạn là người bán hay người mua bạn đều sẽ nhận được những trải nghiệm thú vị từ hệ thống của chúng tôi mang lại đó là: sự chuyên nghiệp, tính minh bạch, sự an toàn… sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện được điều bạn cần một cách viêm mãn nhất. Hãy đến với cenhomes.vn và cảm nhận!!!

Các dự án của đại lý

Marina Square

Đến với Marina Square đồng nghĩa với việc các chủ nhân và du khách có cơ hội tận hưởng nhịp sống sôi động bất tận của tuyến phố đi bộ trung tâm và quảng trường biển với không gian thiết kế xanh mát và nhiều điểm nhấn nổi bật như đài phun nước, dãy tượng điêu khắc cổ điển, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời, bãi đỗ xe ngầm, các ki-ốt bán hàng, vườn hoa, tiểu cảnh, bãi biển nhân tạo, Sailing Club Halong, chợ đêm

Tuần Châu Marina

Được ví như một thương cảng Hồng Kông thu nhỏ, Tuần Châu Marina nằm tại trung tâm Khu đô thị cảng Ngọc Châu với Cảng Tuần Châu - Cảng biển nhân tạo lớn nhất châu Á, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, mang tầm chiến lược để trở thành khu bến cảng sầm uất, sang trọng.

Hometel Marina Hạ Long

Chung cư Hometel Marina Hạ Long nằm trong quần thể khu đô thị Hạ Long Marina rộng hơn 287 ha, được coi là KĐT đẹp và hiện đại bậc nhất Quảng Ninh.

FLC Tropical City Ha Long

Dự án liền kề – shophouse FLC Tropical City Hạ Long là khu phức hợp đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đây hứa hẹn sẽ là dự án “bom tấn” mang đến một diện mạo mới cho thành phố Hạ Long. Với dự án liền kề – shophouse FLC Tropical City Hạ Long, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống phồn vinh, hiện đại, đẳng cấp, sôi động và đầy đủ tiện ích cao cấp 5 sao đầu tiên tại Hạ Long.

Liên hệ với Trương Thị Năng