dluq - tran minh nghia

Trần Minh Nghĩa

Đại lý ủy quyền

  • Số điện thoại: 0969 916 444
  • Email: nghiatm@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu

Kinh nghiệm:

Trước khi đến với nghề kinh doanh Bất động sản, tôi đã có những trải nghiệm thú vị trong lĩnh vực Du lịch cũng như Ẩm thực Việt Nam. Tham gia lĩnh vực bất động sản, đã được chứng kiến phần nào chu kỳ bất động sản Việt Nam qua khoảng trên 10 năm tồn tại & phát triển.

 

Bản thân tôi cũng là một nhà đầu tư cá nhân, có những hiểu biết nhất định trong lĩnh vực mình tham gia. Hơn nữa, qua quá trình học tập tại trường, một số khóa đào tạo chuyên biệt về Bất động sản cho tôi tầm nhìn khái quát hơn. Thêm vào đó, tôi có trên 3 năm kinh nghiệm kinh doanh, phân tích thị trường và tư vấn Bất động sản, với một số dự án tiêu biểu như: The Pride, Gold Silk, The K - Park, Thanh Hà Cienco, Lacasta, Samsora Premier, Eden Rose, Vin City …

 

Tôi cũng đã trang bị được cho mình những kinh nghiệm phát triển Team và quản lý đội nhóm bán hàng tại một số Sàn giao dịch Bất động sản như: Tân Thịnh Land, Hoàng gia ….

Giới thiệu

Kính chào Quý khách hàng, tôi là Trần Minh Nghĩa, sinh năm 1980 tại TP Hòa Bình. Sau khi tốt nghiệp Đại học Tài Nguyên & Môi Trường Hà Nội, chuyên nghành Quản lý Đất Đai tôi bén duyên với nghề Bất động sản. Song song với việc tham gia làm Môi giới Bất động sản, tôi cũng luôn gắng hoàn thiện mình hơn với việc ghi danh theo học thêm một số chương trình đào tạo về Tài Chính Bảo Hiểm, Chương Trình Đào tạo chuẩn quốc tế dành cho Đại lý ủy quyền - BPA.

 

Với khát khao cháy bỏng trở thành Chuyên viên tư vấn Bất Động Sản chuyên nghiệp trong thị trường sôi động, nóng bỏng hiện nay. Tôi mong muốn góp một phần công sức nhỏ bé của mình để làm tăng tính minh bạch trên thị trường bất động sản Việt Nam, nâng cao vị thế hình ảnh Chuyên viên tư vấn Bất Động Sản, được đông đảo xã hội thừa nhận, tạo ra nhiều giá trị gia tăng cho cuộc sống, làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội. Tôn chỉ trong công việc của tôi, lấy Khách hàng làm trung tâm với phương châm “UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ”.

 

Với khả năng chuyên môn, tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, chu đáo, tận tâm cộng với kinh nghiệm am hiểu trong ngành tôi tự tin nhanh chóng đưa ra những phương án tốt nhất tới quý khách hàng. Tôi luôn tâm niệm rằng “YÊU DỰ ÁN NHƯ YÊU CHÍNH BẢN THÂN MÌNH” hết lòng và tận tâm với công việc nhất định sẽ thành công!

Các dự án của đại lý

Các nhà lẻ của đại lý

Liên hệ với Trần Minh Nghĩa