dluq - phung thi lan anh

Phùng Thị Lan Anh

Quản lý đại lý

  • Số điện thoại: 0965 628 628
  • Email: anhptl@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế kỷ Cenland

Kinh nghiệm:

Tôi là một người am hiểu về thị trường bất động sản và hiện đang là quản lý dự án kiêm Mentor - Chuyên gia tư vấn tại Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand. Bên cạnh đó, tôi có 2 năm kinh nghiệm bán trực tiếp bất động sản các dự án: An Bình City, Citadines Marina Hạ Long, Iris Garden – Đỗ Đức Dục - Mỹ Đình, Intracom Riverside Đông Anh, The Emerald Mỹ Đình… và 8 năm kinh nghiệm về kinh doanh vật liệu xây dựng tại thị trường xây dựng Hà Nội. Tôi cũng từng phụ trách Kinh doanh dự án tại Công ty Phi Kha Miền Bắc.

Giới thiệu

Tôi chính thức tham gia vào lĩnh vực bất động sản từ năm 2016 và lựa chọn CenGroup là nơi tôi làm việc và cống hiến. Với mong muốn cùng CenHomes thấu hiểu hơn về thị trường, nhu cầu và mong đợi của khách hàng, tôi tin mình có thể là một đại diện của CenHomes cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ chân thực và chuyên nghiệp đúng như giá trị cốt lõi Cengroup luôn hướng đến: “The real Property, The real Services”. Là một Mentor được đào tạo theo chuẩn quốc tế - có Chứng chỉ đào tạo chuẩn quốc tế dành cho Mentor (BPM - Become Professional Mentor) do CenGroup và IEA ( Institute of Estate Agents Singapore) cấp. Tôi muốn được kết nối, chia sẻ cơ hội hợp tác với nhiều Đại lý uỷ quyền bất động sản trên khắp các tỉnh thành, góp một phần nhỏ vào sự lớn mạnh của CenHomes - một điểm đến đáng tin cậy của khách hàng có nhu cầu mua – bán - cho thuê bất động sản trong và ngoài nước. Tôi đã tốt nghiệp: Cao học Quản lý Kinh tế - ĐHKT – ĐHQG Hà Nội và có thể giao tiếp tiếng Trung – Anh.

Các dự án của đại lý

Golden Park Tower

Chung cư Golden Park Tower là tổ hợp khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm quận Cầu Giấy, nơi cửa ngõ phía Tây thủ đô Hà Nội với quy mô 4.576m2. Thế đất vàng, phong cách kiến trúc hiện đại, tinh tế cùng thiết kế cảnh quan hấp dẫn chính là những lợi thế hoàn hảo giúp Golden Park trở thành điểm hẹn lý tưởng cho mọi khách hàng.

The Golden Armor

Chung cư The Golden Armor nằm ngay trên tuyến đường Nam Cao, chỉ cách mặt đường Giảng Võ khoảng 200m, nơi đây là trung tâm của các toà nhà văn phòng, cơ quan hành chính, ngoại giao với xung quanh là cảnh quan cây xanh

Golden West

Golden West chú trọng trong thiết kế, không chỉ không gian, phong thủy, hướng nhìn mà còn chú trọng đến từng nét chi tiết trong căn hộ, thiết kế tinh tế với trang phụ kiện nội thất sang trọng, chất lượng

Vimeco Hoàng Minh Giám

Chung cư Vimeco II được thiết kế đẹp mắt về mặt kiến trúc, lôi cuốn về mặt mỹ thuật và có đặc điểm của kiến trúc truyền thống Việt Nam. Tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ hạn chế tiêu thụ điện ở mức tối thiểu.

Liên hệ với Phùng Thị Lan Anh