dluq - pham xuan duc

Phạm Xuân Đức

Quản lý đại lý

  • Số điện thoại: 0973 181 983
  • Email: ducpx@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand (Thanh Hóa)

Kinh nghiệm:

Đối với tôi, mỗi công việc đều cho mình những trải nghiệm thú vị và bài học quý giá. Học hỏi và nỗ lực không ngừng, trải qua nhiều khóa đào tạo chuyên nghiệp giúp tôi trở thành chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản - am hiểu thị trường, nắm vững pháp lý, tư vấn chuyên sâu. Các phân khúc tôi đã làm: Đất nền thổ cư, Nhà mặt phố, Nhà liền kề, Shophouse, Chung cư,.. cùng các dự án lớn: Vinhomes StarCity, The Central, chung cư Louis Apartment,..

Giới thiệu

Xuất thân từ 1 anh kỹ sư xây dựng lăn lội ở công trường, nhưng duyên số cùng với mong muốn được khẳng định mình đã khiến tôi chuyển công việc sang kinh doanh, chăm sóc khách hàng và sau đó là bất động sản. Với khao khát mang lại những giá trị tốt nhất đến cho khách hàng cùng niềm đam mê mãnh liệt dành cho bất động sản, tôi - Xuân Đức luôn tận tâm với công việc của mình, luôn cẩn thận lắng nghe những tâm tư và nguyện vọng của người mua cũng như người bán để xác định chính xác nhu cầu, mong muốn của họ và thực hiện. Tôi luôn biết cách làm hài lòng khách hàng và biến việc mua bán nhà đất trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các dự án của đại lý

Vinhomes Star City

Nối tiếp cuộc hành trình kiến tạo những biểu tượng phồn vinh trên khắp cả nước, Vingroup ra mắt: VINHOMES STAR CITY – Khu đô thị phong cách châu Âu sang trọng, đẳng cấp đầu tiên tại Thanh Hóa, kỳ vọng trở thành biểu tượng tự hào và điểm đến đẳng cấp trong tương lai của cả Thành phố.

Chung cư Xuân Mai Tower

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên trục đại lộ Lê Lợi, ngay tại trung tâm Thành phố Thanh Hóa, Xuân Mai Tower được đánh giá là điểm sáng của Thanh Hóa với kết nối giao thông thuận tiện.

The Central Thanh Hóa

The Central Thanh Hóa có tổng diện tích 1,03ha thuộc khu đô thị Đông Sơn, Phường An Hoạch , TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Eurowindow Garden City

“Thành phố trong lòng thành phố” – đó chính là đỉnh cao mới mà Eurowindow Garden City mang đến cộng đồng, bao gồm các đặc quyền chưa từng có khi sở hữu các sản phẩm bất động sản tại dự án với không gian sống xanh, đầy đủ tiện ích nội khu & vùng lân cận, cùng hệ thống đường nội khu rộng lớn kết hợp trực tiếp với những đại lộ lớn theo mô hình mở.

Liên hệ với Phạm Xuân Đức