dluq - pham quang vu

Phạm Quang Vũ

Đại lý ủy quyền

  • Số điện thoại: 0969 716 229
  • Email: vupq@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Bất động sản Cen Sài Gòn

Kinh nghiệm:

Với 5 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, Tôi đã tư vấn và giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp của nhiều dự án như: D-One Gò Vấp, Eco Green, Green Star, Lovera Park Khang Điền… ở TP Hồ Chí Minh cũng như thị trường miền Trung như: FLC Quảng Bình, Quy Nhơn, Piania City Nha Trang…

Hãy để tôi giúp quý khách tạo dựng ngôi nhà mơ ước và một tương lai vững bền!

Giới thiệu

Xin chào Qúy khách hàng! Tôi là Phạm Quang Vũ – Đại lý ủy quyền của Cenhomes.vn. Trong cuộc sống, tôi tâm niệm rằng dù làm nghề gì thì cũng phải xuất phát từ tâm. Kết hợp với tinh thần ý thức trách nhiệm cũng như tính tự kỷ luật, tôi đã tạo được thương hiệu cá nhân của mình là uy tín, là niềm tin tuyệt đối của khách hàng dành cho mình.

Cùng với vốn kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản kết hợp với hệ thống phần mềm Cenhomes.vn của tập đoàn CenGroup, tôi tin sẽ đem đến tới quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, giúp quý khách hàng giải quyết được những khó khăn bằng việc cung cấp thông tin dự án đầy đủ, chi tiết, minh bạch, thủ tục giao dịch linh hoạt và phương thức thanh toán đơn giản, chủ động.

Các dự án của đại lý

Liên hệ với Phạm Quang Vũ