Hòa

Phạm Ngọc Hòa

Quản lý đại lý

  • Số điện thoại: 0869 583 776
  • Email: hoapn@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand

Kinh nghiệm:

Tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cố vấn đầu tư bất động sản cao cấp: Vinhomes, Vinpearl…. Với hàng trăm giao dịch với nhiều loại hình sản phẩn như chung cư cao cấp, biệt thự đơn lập, biệt thự biển và condotel. Có khả năng phân tích thị trường, đánh giá bất động sản đưa ra những tư vấn có lợi cho khách hàng.

 

Tôi cũng am hiểu về maketing để tư vấn giúp khách hàng thanh khoản bất động sản của mình một cách nhanh nhất. Đào tạo các kỹ năng quản lý và phát triển đội nhóm. Triển khai công tác bán hàng và phát triển đại lý khu vực Hà Nội và các tỉnh thành khác

Giới thiệu

Tôi là Hòa Phạm – Giám đốc phát triển kinh doanh & quản lí đội ngũ đại lý ủy quyền của CenHomes. Với kinh nghiệm 5 năm trong ngành dịch vụ BĐS, Hòa luôn thấu hiểu những trăn trở của khách hàng để có thể đưa ra các góc nhìn về dự án, tư vấn chọn căn, giúp khách hàng có được nhiều thông tin bổ ích trước khi quyết định mua nhà.

 

Ngoài ra Hòa đã hoàn thành và có chứng chỉ Hành nghề Môi giới Bất động sản do Bộ Xây Dựng cấp phép và hoàn thành chứng chỉ khóa học “Đào tạo chuẩn quốc tế dành cho Mentor phát triển Đại lý Ủy Quyền- BPM (Become Professional Mentor)”. Hòa tin rằng bằng cái tâm, sức trẻ, sự nhiệt tình và những kiến thức chuyên môn đã được đào tạo qua khóa học chuẩn quốc tế Hòa sẽ mang lại chất lượng dịch vụ trên cả mong đợi đem đến sự hài lòng cho những khách hàng thân yêu của mình.

Các dự án của đại lý

Vinhomes Ocean Park

VinCity hiện thực hóa ước mơ của hàng triệu người dân Việt Nam về cuộc sống được tốt lên từng ngày, trở thành giải pháp đột phá cho vấn đề nhà ở của người Việt, ngay cả với nguồn lực tài chính vừa phải.

Vinhomes Smartcity

Là đại dự án của Tập đoàn Vingroup, Vincity Sportia được coi là bước khởi đầu của Tập đoàn Vingroup trong việc: biến giấc mơ sở hữu những căn hộ giá rẻ mang đẳng cấp và tiêu chuẩn của Vincity tới người dân.

D'.Capitale

Dự án chung cư D’.Capitale Trần Duy Hưng của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh tọa lạc tại khu đất vàng trên đường Trần Duy Hưng nơi có hạ tầng cơ sở đồng bộ và hiện đại bậc nhất của thủ đô.

Các nhà lẻ của đại lý

Liên hệ với Phạm Ngọc Hòa