dluq - pham hai anh

Phạm Hải Anh

Đại lý ủy quyền

  • Số điện thoại: 0947 650 786
  • Email: anhph@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu

Kinh nghiệm:

Với 3 năm kinh nghiệm tư vấn và nghiên cứu trong lĩnh vực bất động sản, tôi luôn xây dựng và rèn luyện cho mình thành một Chuyên gia tư vấn Bất động sản chuyên nghiệp. Tôi luôn học hỏi các kỹ năng, tích góp các kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về bất động sản.

 

Cùng với đó là sự tâm huyết của một người yêu nghề có khả năng đánh giá về biến động thị trường, am hiểu sâu sắc về đánh giá sản phẩm qua kinh nghiệm bán các dự án bất động sản tầm cỡ như Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinhomes Riverside, và các sản phẩm của các tập đoàn lớn như Sungroup, Sunshine group….

Giới thiệu

Tôi - Phạm Hải Anh kết hợp với kinh nghiệm của bản thân và công nghệ hiện đại của Cenhomes.vn, tôi luôn biết cách làm hài lòng khách hàng, biến việc sở hữu bất động sản trở nên dễ dàng hơn.

 

Tôi luôn mong muốn cùng CenHomes xây dựng hệ thống môi giới bất động sản chuyên nghiệp dựa trên nền tảng công nghệ 4.0, mang lại niềm tin, lợi ích tối đa cho khách hàng.

 

Tôi luôn lắng nghe cẩn thận những tâm tư và nguyện vọng của khách hàng để xác định nhu cầu của họ và hướng dẫn khách hàng từng bước trong quá trình mua hàng từ việc tìm kiếm sản phẩm bất động sản phù hợp và đi đến một hợp đồng mua bán minh bạch.

Các dự án của đại lý

Chung cư Sunshine City

Sunshine City là khu đô thị ven sông đáng sống bậc nhất phía Tây Hà Nội. Dự án được ví như viên kim cương hội tụ mọi tinh hoa của những thành phố biểu tượng trên thế giới như New York, Paris, Melbourne,.... Đặc biệt, Sunshine City được xây dựng tại bờ Nam sông Hồng hưởng trọn sinh khí thịnh vượng từ dòng chảy tài lộc. Tất cả hứa hẹn sẽ nâng tầm cuộc sống của mỗi cư dân thành nghệ thuật sống thượng lưu.

Kosmo Tây Hồ

Tọa lạc tại tại số 101 Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội, vị trí dự án Kosmo Tây Hồ được đánh giá là vị trí vàng và vô cùng đắc địa tại trung tâm Hà Nội. Từ vị trí khu căn hộ, cư dân có thể dễ dàng kết nối vào trung tâm thành phố và Sân bay quốc tế Nội bài thông qua các trục đường Nguyễn Văn Huyên - Phạm Văn Đồng - Võ Chí Công - cầu Nhật Tân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

6th Element

6th Element là sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên, kiến trúc đương đại và hệ thống hạ tầng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang lại một cuộc sống tiện lợi, đầy đủ và hạnh phúc cho cư dân. Đồng thời, hiện thực hóa ý tưởng về 1 “khu đô thị xanh” “rừng trong phố” , sôi động với tổ hợp chung cư hiện đại cùng hạ tầng tiện ích hoàn hảo, đồng bộ. Không gian sống tinh tế và trong lành, đầy đủ tiện nghi.

Liên hệ với Phạm Hải Anh