dluq - nguyen van truong

Nguyễn Vân Trường

Đại lý ủy quyền

  • Số điện thoại: 0375 976 299
  • Email: truongnv@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu

Kinh nghiệm:

Tôi từng có 3 năm kinh nghiệm phân phối các dự án Biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng, Shophouse của các Tập đoàn lớn như Vingroup, Sungroup, FLC… tại các thị trường Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long… Đặc biệt, tôi có hơn 1 năm công tác và làm việc trực tiếp tại Quảng Ninh.

 

Với việc nắm bắt rất tốt các thông tin về thị trường, dân cư, du lịch, nghỉ dưỡng cũng như việc mở rộng và duy trì tốt các mối quan hệ ở Hạ Long và Móng Cái đã, đang và sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của tôi.

Giới thiệu

Nguyễn Vân Trường – Chuyên viên tư vấn bất động sản. Lĩnh vực đặc thù đảm nhiệm: Bất động sản Biển, Bất động sản nghỉ dưỡng, Bất động sản đầu tư. Tôi đã tốt nghiệp loại Giỏi khóa học Đại Lý Ủy Quyền của Cengroup, được trang bị đầy đủ những kiến thức, thông tin trong lĩnh vực bất động sản, pháp lý trong các giao dịch bất động sản, định giá bất động sản … giúp tôi tự tin khi tư vấn cho khách hàng về sản phẩm của CenHomes.

 

Cenhomes.vn ra đời với công nghệ 4.0 – là website đầu tiên của Việt Nam sẽ có tác động tích cực đến hành vi, thói quen và quan điểm của khách hàng cũng như giới kinh doanh bất động sản về ngành này.

Các dự án của đại lý

Liền kề Dahlia Homes - Gamuda Gardens

Nằm trong tổng thể dự án, khu nhà liền kề Dahlia Homes là mảnh ghép hoàn hảo của khu đô thị sinh thái xanh Gamuda Gardens. Với tiêu chí thiết kế linh hoạt trong lối sinh hoạt cũng như thẩm mỹ, Dahlia Homes được thiết kế với phong cách “tân cổ điển” – nét kiến trúc vừa toát lên vẻ đẹp sang trọng, vừa thể hiện sự tiện nghi vượt bậc lại toát lên cá tính cho gia chủ.

Camelia Homes - Gamuda Gardens

Tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc Tiểu khu Tropical – KĐT Gamuda Gardens, một trong các phân khu chính của Gamuda City, Camelia Homes nằm trọn trong không gian xanh mát, được điểm xuyết bởi những đóa hoa trà duyên dáng và thơ mộng. Mỗi căn nhà tại đây đều hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành ngôi nhà lý tưởng – tổ ấm đoàn viên cho các gia đình nhiều thế hệ muốn tránh xa những ồn ào của trung tâm thành phố.

Liên hệ với Nguyễn Vân Trường