Nguyễn Thị Mỹ Tiên

Đại lý ủy quyền

  • Số điện thoại: 0938 356 086
  • Email: tienntm@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần TMĐT Ngôi Nhà Thế Kỷ

0938 356 086

Kinh nghiệm

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, được đào tạo chuyên nghiệp từ Học viện IEA Singapore, tôi hiểu rằng thị trường bất động sản tại Việt Nam đang còn rất nhiều tiềm năng phát triển. Cơ hội sẽ tốt hơn nếu Quý khách hàng đầu tư hoặc mua ở có thể nắm nhiều thông tin để ra quyết định trước khi giao dịch bất kỳ tài sản nào.

Tôi mong muốn được phục vụ, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong việc mua bán nhà đất, bất động sản từ những kinh nghiệm và kỹ năng của mình.

Quý khách hàng có thể yên tâm tin tưởng hợp tác với tôi!

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!

Giới thiệu

Xin chào Quý khách hàng!

Tôi là Nguyễn Thị Mỹ Tiên - Đại lý ủy quyền của CenHomes. Tôi luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng có nhu cầu mua – bán nhà đất, bất động sản đạt lợi ích cao nhất hoặc nhanh chóng thanh khoản nhất.

Là nhà môi giới, tôi luôn làm việc trên tinh thần: Chính trực - Nhiệt huyết - Uy Tín - Hợp tác - Lâu dài.

Tôi tự hào vì được làm việc trong đội ngũ CenHomes trong lĩnh vực tiên phong công nghệ 4.0 vào Bất động sản để tạo nên một nền tảng hỗ trợ tối ưu nhất cho khách hàng khi cần tra cứu thông tin. Bên cạnh đó, với vai trò là một Đại lý ủy quyền của CenHomes nên có một mạng lưới cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất kết hợp khả năng đánh giá và phân tích nắm bắt nhanh các cơ hội sinh lời tốt nhất cho khách hàng.

Tôi tự hào vì được làm việc trong môi trường đầu tiên phát triển công nghệ 4.0 vào bất động sản để hỗ trợ tối ưu nhất cho việc tìm kiếm Thông tin minh bạch - Pháp lý rõ ràng - Giá bán đã qua thẩm định - Hình ảnh thực tế.

Liên hệ tư vấn