dluq - nguyen thi anh le

Nguyễn Thị Khánh Lê

Đại lý ủy quyền

  • Số điện thoại: 0975 753 721
  • Email: lentk@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu

Kinh nghiệm:

Với kinh nghiệm 2 năm trong ngành bất động sản, tôi đã hỗ trợ rất nhiều giao dịch thành công, giúp các khách hàng thực hiện ước mơ về một mái ấm bình yên.

Tôi đã hoàn thành chương trình chuẩn Đào tạo Quốc tế dành cho Đại lý Ủy quyền BPA - Become Professional Agent

Giới thiệu

Tôi Nguyễn Thị Khánh Lê, cử nhân khoa quản lí nhân sự của học viên Hành Chính quốc gia, tôi đã có 3 năm làm quản lí trong lĩnh vực tư vấn du học sinh, đến 2016 thì tôi bén duyên với bất động sản.

Với tiêu chí xem khách hàng như người thân, phục vụ khách hàng bằng cái tâm và đặt mình vào vị trí của khách hàng, tôi tin tưởng sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Trung thực, chân thành, tận tâm và chuyên nghiệp, đó là kim chỉ nam để tối kết nối với khách hàng.

Đến với tôi, khách hàng sẽ có được cái nhìn tổng quan và toàn diện nhất về dự án, tôi sẽ cung cấp cho người mua những thông tin chuẩn xác nhất, tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất. Chúc tất cả các khách hàng sẽ lựa chọn được những căn hộ thật sự ưng ý và tâm đắc!

Các dự án của đại lý

FLC Garden City

FLC Garden City có vị trí liên kết vùng thuận tiện, tiếp giáp trục đường 70 – tuyến đường huyết mạch nối các khu đô thị của quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm và quận Hà Đông, cách trung tâm Hội nghị Quốc gia và siêu thị Big C chưa đầy 3km, cách trục đường Lê Văn Lương kéo dài ở phía Tây Hà Nội 1,5km.

Eco Lake View

Eco Lake View tọa lạc tại 32 phố Đại Từ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là khu vực rất gần trung tâm, với mật độ dân cư không quá đông, đảm bảo không gian sinh hoạt yên tĩnh. Từ Eco Lake View có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố với các tuyến đường lớn: Giải Phóng – Ngọc Hồi và Nguyễn Hữu Thọ - Vành đai 3.

Liên hệ với Nguyễn Thị Khánh Lê