dluq - nguyen quoc dat

Nguyễn Quốc Đạt

Quản lý Đại lý

  • Số điện thoại: 0911 779 881
  • Email: datnq@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand

Kinh nghiệm:

Với 3 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển thị trường bất động sản, tôi có kỹ năng quản lý, phát triển hệ thống bán hàng, xây dựng kênh phân phối bất động sản.

 

Cùng với đó là sự tâm huyết của một người yêu nghề, khả năng đánh giá biến động thị trường, định giá sản phẩm.

Giới thiệu

Hiện nay, những người có nhu cầu sở hữu bất động sản đang gặp khó khăn trong việc tìm cho mình một nguồn thông tin chính thống, công khai và minh bạch. Hiểu được những khó khăn đó của khách hàng Cenhomes.vn đã ra đời với mục đích trở thành một kênh thông tin bất động sản chính xác, trung thực giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi quyết định lựa chọn một bất động sản.
 
Bên cạnh đó Cenhomes.vn còn là một trong những thành tựu của cách mạng 4.0 được ứng dụng trong lĩnh vực bất động sản, mang lại cho khách hàng sự thuận tiện và rút ngắn thời gian tìm kiếm bất động sản.
   
Cùng Cenhomes.vn bằng những kiến thức chuyên sâu về bất động sản, sự am hiểu về tài chính và pháp luật hiện hành, tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn cũng như đồng hành cùng bạn, giúp bạn đưa ra quyết định cuối cùng.

Các dự án của đại lý

Hateco Lamora

Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng là tổ hợp khu văn phòng dịch vụ, trung tâm thương mại và khối căn hộ cao cấp. Dự án Hateco Laroma nằm ở vị trí đắc địa trung tâm quận Đống Đa

Liên hệ với Nguyễn Quốc Đạt