dluq-nguyen ngoc hien

Nguyễn Ngọc Hiền

Quản lý đại lý

  • Số điện thoại: 0869 583 765
  • Email: hiennn@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand

Kinh nghiệm:

Tôi đã trải qua khóa đào tạo chuyên gia tư vấn theo chuẩn quốc tế của CenHomes với sự kết hợp các chuyên gia Việt Nam và các chuyên gia về Bất động sản hàng đầu đến từ Singapore.

Qua quá trình học tập khắt khe và nghiêm túc, vượt qua kỳ thì và tôi đã có chứng chỉ quốc tế của CenHomes, đơn vị tiên phong thời kỳ công nghệ 4.0 về việc phát triển đội ngũ chuyên nghiệp có chứng chỉ quốc tế.

Giới thiệu

Thật vinh dự và tự hào khi được là một thành viên của Cenhomes.vn. Với kinh nghiệm 3 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, hiểu rõ về quy trình mua bán sơ cấp, thứ cấp và chuyển nhượng, tôi – Nguyễn Ngọc Hiền - cung cấp dịch vụ cao nhất, minh bạch nhất, trung thực nhất cho tất cả khách hàng của mình.

Với sự hiểu biết của mình về các giao dịch bất động sản ở Hà Nội kết hợp với phương pháp tiếp cận trực tiếp của mình khiến tôi trở thành một cố vấn đáng tin cậy. Với phương châm coi khách hàng như người thân, tôi nhận ra rằng một người bán hàng chuyên nghiệp hay phát triển đội ngũ phải có tâm thì sẽ có tầm.

Các dự án của đại lý

Hồng Hà Eco City

Khu đô thị Hồng Hà Eco City cách trung tâm thủ đô Hà Nội 8km về phía Nam, có vị trí đắc địa về phong thủy và môi trường sống.

Các nhà lẻ của đại lý

Liên hệ với Nguyễn Ngọc Hiền