Nguyễn Anh Sơn

Quản lý đại lý

  • Số điện thoại: 0973 467 959
  • Email: [email protected]
  • Công ty: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand

0973 467 959

Kinh nghiệm

Với 5 năm kinh nghiệm của bản thân trong lĩnh vực tư vấn và nghiên cứu bất động sản, tôi là người cẩn thận và tỉ mỉ đến từng chi tiết trong việc lập các kế hoạch chiến lược tiếp thị sản phẩm.

Cùng với đó là sự tâm huyết yêu nghề trong việc mang đến những thông tin mua – bán bổ ích tới khách hàng của mình. Với kỹ năng đàm phán, phân tích tỉ mỉ và luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, tôi luôn đưa ra những giải pháp có lợi nhất cho khách hàng của mình. Tôi cũng cố gắng xây dựng mối quan hệ cá nhân với khách hàng để hiểu nhu cầu cá nhân, lối sống và mục tiêu đầu tư của họ.

Tôi đã có bằng chứng chỉ môi giới Singapore đầu tiên trên cả nước và được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp CenHomes. Tôi luôn cố gắng hết mình để có 1 hình ảnh tốt đẹp của nhà môi giới chuyên nghiệp đến với khách hàng.

Giới thiệu

Xin chào tất cả khách hàng yêu quý của tôi. Tôi là Nguyễn Anh Sơn, 29 tuổi, sống tại Hà Nội. Tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, ngân hàng, tài chính và rất nhiều ngành nghề liên quan đến kinh doanh.

Tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình những cách tiếp cận sáng tạo, năng động. Tôi đã làm việc trong lĩnh vực bất động sản được 05 năm, bao gồm các giao dịch từ cho thuê và mua bán nhà đất đến bất động sản thương mại, cho thuê không gian công nghiệp và văn phòng nên tôi am hiểu được những cách thức, quy trình làm việc, giúp đỡ khách hàng trong mọi giao dịch.

Bản thân tôi luôn tự hào trong việc tạo ra một dịch vụ riêng biệt để phục vụ tốt nhất cho từng khách hàng, hỗ trợ nhiệt tình và làm việc từ TÂM là tôn chỉ của tôi trong ngành dịch vụ bất động sản.

Liên hệ tư vấn