dluq - ngo thi hai

Ngô Thị Hải

Quản lý đại lý

  • Số điện thoại: 0964 869 938
  • Email: haint3@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand

Kinh nghiệm:

Tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn tài chính cá nhân, doanh nghiệp và tư vấn giải pháp marketing cho doanh nghiệp. Tôi cũng có kinh nghiệm quản lý, phát triển hệ thống bán hàng, xây dựng kênh phân phối bất động sản. Tôi luôn mong muốn cùng CenHomes xây dựng hệ thống môi giới bất động sản chuyên nghiệp dựa trên nền tảng công nghệ 4.0, mang lại niềm tin, lợi ích tối đa cho khách hàng.

Giới thiệu

Xin chào quý khách hàng, tôi là Ngô Thị Hải - Quản lý đại lý của CenHomes. Có thể nói, thị trường bất động sản ngày nay đang ở thời điểm bão hòa, người có nhu cầu sở hữu nhà ở đang bị nhiễu loạn thông tin và chưa thể tìm cho mình được một nguồn thông tin bất động sản chính thống và chuyên nghiệp. Bằng những kiến thức chuyên sâu về bất động sản, sự am hiểu tài chính cũng như pháp luật hiện hành, tôi sẽ cung cấp cho bạn một sự thật minh bạch về cái mà bạn đang khúc mắc và có nhu cầu giải đáp. Bằng việc tận dụng các nguồn tài nguyên và nền tảng công nghệ hiện đại của websites cenhomes.vn, tôi sẽ giúp bạn vượt qua được khỏi những mối bận tâm, lo ngại trong cuộc sống. Và mối bận tâm lớn nhất của mỗi gia đình là việc sở hữu một căn hộ - tổ ấm như ý. Hơn thế nữa, cho dù bạn đang là người mua nhà hay có nhu cầu bán căn hộ của mình ở bất kỳ phân khúc nào, ở bất cứ đâu, khu vực nội thành, ngoại thành và những thành phố lớn…. Bằng kiến thức và chuyên môn về bất động sản, tôi sẽ giúp bạn một tay trong việc giúp bạn đưa ra quyết định cuối cùng.

Các dự án của đại lý

FLC Garden City

FLC Garden City có vị trí liên kết vùng thuận tiện, tiếp giáp trục đường 70 – tuyến đường huyết mạch nối các khu đô thị của quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm và quận Hà Đông, cách trung tâm Hội nghị Quốc gia và siêu thị Big C chưa đầy 3km, cách trục đường Lê Văn Lương kéo dài ở phía Tây Hà Nội 1,5km.

Chung cư Yên Hòa Thăng Long

Chung cư Yên Hòa Thăng Long là tổ hợp khu căn hộ chung cư, trung tâm thương mại và mặt bằng văn phòng. Dự án được quy hoạch trên diện tích rộng 3.576, do Công ty TNHH Thăng Long làm chủ đầu tư.

Liên hệ với Ngô Thị Hải