dluq - luu thuy dung

Lưu Thùy Dung

Quản lý đại lý

  • Số điện thoại: 0869 583 768
  • Email: dunglt@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi sao toàn cầu

Kinh nghiệm:

Từ vốn kiến thức - Kỹ năng đàm phán, chuyên môn được đào tạo về bất dộng sản, tài chính và pháp luật hiện hành kết hợp phân tích khi được nghiên cứu kỹ lưỡng và hiểu biết phức tạp về giá trị tài sản cụ thể cho từng vùng lân cận.

 

Tôi sử dụng lợi thế này để tối đa hóa các khoản đầu tư cho khách hàng và mang về khoản lợi nhuận tối ưu nhất cho công ty. Đây thực sự là kinh nghiệm thực tế khi đã bán các sản phẩm của Vingroup, Sungroup, THM, Vimefulland…

Giới thiệu

Xin chào, Tôi là Lưu Thùy Dung 28 tuổi sống và làm việc tại Hà Nội. Tôi có kinh nghiệm trong ngành bất động sản 3 năm và trải nghiệm 2 năm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ ăn uống, cung cấp quà tặng lưu niệm.

 

Tôi là người dễ gần, thân thiện cởi mở, vui tính, luôn mong muốn được sáng tạo, năng động và rất yêu thích thể thao rèn luyện sức khỏe, thể chất. Tôi tận dụng các nguồn tài nguyên và nền tảng công nghệ thông tin, công nghệ mới 4.0 tại CenHomes đã giúp tôi hoàn thiện bản thân hơn nữa cả về tư duy, trí tuệ và luôn tự tin khi được cống hiến.

 

Bằng vốn kinh nghiệm và sự tận tâm, tôi luôn cẩn thận tỉ mỉ trước mỗi quyết định lập kế hoạch chiến lược khi đưa sản phẩm tiếp cận thị trường, luôn mang tình yêu đối với nghề để đánh giá, sự am hiểu để định giá sản phẩm bất động sản, lắng nghe tâm tư như cầu của Khách hàng mua cũng như nguyện vọng của khách hàng bán. Để có thể giúp họ hoàn thành quá trình tìm kiếm căn hộ như ý hoặc giao bán thành công với những giao dịch HĐMB minh bạch rõ ràng.

Các dự án của đại lý

Kosmo Tây Hồ

Tọa lạc tại tại số 101 Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội, vị trí dự án Kosmo Tây Hồ được đánh giá là vị trí vàng và vô cùng đắc địa tại trung tâm Hà Nội. Từ vị trí khu căn hộ, cư dân có thể dễ dàng kết nối vào trung tâm thành phố và Sân bay quốc tế Nội bài thông qua các trục đường Nguyễn Văn Huyên - Phạm Văn Đồng - Võ Chí Công - cầu Nhật Tân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

The Manor Central Park

Tọa lạc ngay trên đường vành đai 3, The Manor Central Park đem lại cho bạn một không gian xanh và một phong cách sống đô thị. Bạn có thể vui chơi vòa những dịp cuối tuần ngay tại khu đô thị mà không phải đi đâu xa.

Sunshine Crystal River (thấp tầng)

Sunshine Crystal River thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích đẳng cấp của quần thể các dự án mang họ Sunshine như: Trường học Liên cấp quốc tế đầu tiên tại Hà Nội, sân golf, sân tennis, đại Siêu thị, chuỗi shophouse sang chảnh... Cùng với hơn 30 tiện ích nội khu. Tất cả kiến tạo một trải nghiệm sống đỉnh cao, đẳng cấp dành riêng cho cộng đồng cư dân hiện đại với chất sống thời thượng bậc nhất.

Chung cư The Emerald Mỹ Đình

Dự án The Emerald nằm tại vị trí huyết mạch của trục phát triển, nơi mà giới nhà giàu đổ tiền vào cách đây 8 năm và hình thành nên 2 đô thị là Sudico và The Manor. Đây là vị trí rất đắt đỏ và đã hình thành nên một cộng đồng cư dân rất chất lượng với thu nhập cao.

Iris Garden

Chung cư Iris Garden tọa lạc tại đường Trần Hữu Dực là chung cư cao cấp bậc nhất Hà Nội. Được coi là dự án trọng điểm khu vực Mỹ Đình. Ứng dụng nhiều hệ thống tiện ích đồng bộ cùng công nghệ chăm sóc sức khỏe hàng đầu.

Penstudio

Dự án PentStudio sở hữu một vị trí đắc địa khi nằm ngay cạnh Hồ Tây, trong vùng bán kính vàng, gần các con đường huyết mạch của Hà Nội như: Võ Chí Công, Lạc Long Quân và Âu Cơ giúp việc di chuyển vô cùng thuận tiện.

Kosmo Tây Hồ - Lô Thương Mại

Tọa lạc tại tại số 101 Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội, vị trí dự án Kosmo Tây Hồ được đánh giá là vị trí vàng và vô cùng đắc địa tại trung tâm Hà Nội

Sunshine Crystal River (cao tầng)

Sunshine Crystal River thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích đẳng cấp của quần thể các dự án mang họ Sunshine như: Trường học Liên cấp quốc tế đầu tiên tại Hà Nội, sân golf, sân tennis, đại Siêu thị, chuỗi shophouse sang chảnh... Cùng với hơn 30 tiện ích nội khu. Tất cả kiến tạo một trải nghiệm sống đỉnh cao, đẳng cấp dành riêng cho cộng đồng cư dân hiện đại với chất sống thời thượng bậc nhất.

Các nhà lẻ của đại lý

Liên hệ với Lưu Thùy Dung