dluq - luu thuy dung

Lưu Thùy Dung

Quản lý đại lý

Kinh nghiệm:

Từ vốn kiến thức và kỹ năng đàm phán, chuyên môn được đào tạo về bất dộng sản, tài chính và pháp luật hiện hành kết hợp phân tích khi được nghiên cứu kỹ lưỡng và hiểu biết phức tạp về giá trị tài sản cụ thể cho từng vùng lân cận. Tôi sử dụng lợi thế này để tối đa hóa các khoản đầu tư cho khách hàng và mang về khoản lợi nhuận tối ưu nhất cho công ty. Đây thực sự là kinh nghiệm thực tế khi đã bán các sản phẩm của Vingroup, Sun Group, THM, Vimefulland…

Giới thiệu

Xin chào, tôi là Lưu Thùy Dung 28 tuổi sống và làm việc tại Hà Nội. Tôi có 03 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản 2 năm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ ăn uống, cung cấp quà tặng lưu niệm. Tôi là người dễ gần, thân thiện cởi mở, vui tính, luôn mong muốn được sáng tạo, năng động và rất yêu thích thể thao rèn luyện sức khỏe, thể chất. Tận dụng các nguồn tài nguyên và nền tảng công nghệ thông tin, công nghệ 4.0 tại CenHomes đã giúp tôi hoàn thiện bản thân hơn nữa cả về tư duy, trí tuệ và luôn tự tin khi được cống hiến. Bằng vốn kinh nghiệm và sự tận tâm, tôi luôn cẩn thận tỉ mỉ trước mỗi quyết định lập kế hoạch chiến lược khi đưa sản phẩm tiếp cận thị trường, luôn mang tình yêu đối với nghề để đánh giá, sự am hiểu để định giá sản phẩm bất động sản, lắng nghe tâm tư như cầu của khách hàng mua cũng như nguyện vọng của khách hàng bán. Để có thể giúp họ hoàn thành quá trình tìm kiếm căn hộ như ý hoặc giao bán thành công với những giao dịch HĐMB minh bạch rõ ràng.

Các dự án của đại lý

Tháp Hà Tây Thiên Niên Kỷ

Sở hữu vị trí đắc địa 2 mặt tiền Quang Trung – Chu Văn An, Hatay Millennium nằm đối diện Vườn hoa Hà Đông với không gian xanh mát, tiếp giáp với nhiều khu tiện ích văn minh, hiện đại. Khi tuyến đường sắt Hà Đông – Cát Linh chính thức đi vào hoạt động, vị trí dự án sẽ trở thành tâm điểm kết nối các tỉnh phía Tây Nam và khu vực trung tâm Hà Nội.

Chung cư The Emerald Mỹ Đình

Dự án The Emerald nằm tại vị trí huyết mạch của trục phát triển, nơi mà giới nhà giàu đổ tiền vào cách đây 8 năm và hình thành nên 2 đô thị là Sudico và The Manor. Đây là vị trí rất đắt đỏ và đã hình thành nên một cộng đồng cư dân rất chất lượng với thu nhập cao.

Kosmo Tây Hồ

Tọa lạc tại tại số 101 Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội, vị trí dự án Kosmo Tây Hồ được đánh giá là vị trí vàng và vô cùng đắc địa tại trung tâm Hà Nội. Từ vị trí khu căn hộ, cư dân có thể dễ dàng kết nối vào trung tâm thành phố và Sân bay quốc tế Nội bài thông qua các trục đường Nguyễn Văn Huyên - Phạm Văn Đồng - Võ Chí Công - cầu Nhật Tân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Sunshine Golden River

Sunshine Golden River ra đời với sứ mệnh đem lại sự bình yên, đầm ấm cho những chủ nhân thời thượng, nhằm kiến tạo phong cách sống thư thái mà cao sang, tân tiến mà vẫn giữ được nét truyền thống sum họp. Sunshine Golden River là bản hòa âm mỹ học của kiến trúc thiên nhiên và nghệ thuật sống.

Pentstudio

Dự án PentStudio sở hữu một vị trí đắc địa khi nằm ngay cạnh Hồ Tây, trong vùng bán kính vàng, gần các con đường huyết mạch của Hà Nội như: Võ Chí Công, Lạc Long Quân và Âu Cơ giúp việc di chuyển vô cùng thuận tiện.

Các nhà lẻ của đại lý

Liên hệ với Lưu Thùy Dung