dluq - ho thi thu huong

Hồ Thị Thu Hường

Đại lý ủy quyền

  • Số điện thoại: 0904 291 566
  • Email: huonghtt@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu

Kinh nghiệm:

Với kinh nghiệm ba năm làm chuyên gia tư vấn và phát triển dự án bất động sản, tôi đã giúp hàng trăm gia đình tìm được tổ ấm.

Bằng kỹ năng chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản, tôi tự tin trong việc giúp bạn tìm được căn hộ mơ ước của mình. Tôi luôn tâm niệm rằng: làm việc với khách hàng, đối tác phải dành sự tận tâm của mình, đó chính là lúc bạn thể hiện niềm đam mê với công việc của bản thân.

Khi bạn đêm mê với công việc thì thành công sẽ đến. Chính vì vậy quãng thời gian hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tôi đã được nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng và trao gửi niềm tin.

Giới thiệu

Xin chào Quý khách hàng, tôi là Hồ Thị Thu Hường - Đại lý ủy quyền của CenHomes tại Hải Phòng. Tôi là Cử nhân kinh tế và quản trị kinh doanh. Với vai trò là một Đại lý ủy quyền chuyên nghiệp, tôi mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của mình. 

Áp dụng tối ưu hệ thống công nghệ 4.0 của CenHomes, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và chuyên nghiệp nhất khi sử dụng dịch vụ. 

Với triết lý kinh doanh “Không dừng lại khi mệt mỏi, chỉ dừng lại khi đã xong việc”. Tôi luôn luôn học hỏi và phát triển bản thân với mong muốn mang lại cho cuộc sống những điều tốt đẹp nhất.

Các dự án của đại lý

Liên hệ với Hồ Thị Thu Hường