Bùi Ngọc Tân

Nhân viên kinh doanh

  • Số điện thoại: 086 565 8361
  • Email: [email protected]
  • Công ty: Công ty Cổ phần TMĐT Ngôi Nhà Thế Kỷ

086 565 8361

Kinh nghiệm

Với trên 5 năm kinh nghiệm làm kiểm soát nội bộ ngân hàng, ngân hàng và 2 năm làm kiểm toán nhà nước, 3 năm làm tư vấn môi giới bất động sản. Mỗi một vị trí tôi đều nhận thức được tầm quan trọng của 1 nghề, luôn tận tâm tận tình và tận lực đối với khách hàng. Luôn tư vấn cho khách hàng cơ hội tốt nhất, sản phẩm tốt nhất, dòng tiền tối ưu và hiệu quả tối đa. 

Đặc biệt, trong lĩnh vực bất động sản tôi hiểu rằng ngôi nhà là tài sản lớn, tâm huyết của khách hàng. Vì vậy, gia nhập CenHomes tôi luôn mong muốn cùng CenHomes xây dựng hình ảnh môi giới bất động sản chuyên nghiệp dựa trên nền tảng công nghệ 4.0, mang lại niềm tin, lợi ích tối đa cho khách hàng.

 

Giới thiệu

Xin kính chào quý khách hàng, tôi là Bùi Ngọc Tân, Đại lý ủy quyền của CenHomes tại Hà Nội.

Các bạn là người đang có nhu cầu mua bất động sản hay có nhu cầu bán bất động sản của mình ở bất kỳ phân khúc nào, ở bất cứ đâu, khu vực nội thành, ngoại thành Hà Nội. Bằng kiến thức và chuyên môn về bất động sản, tôi sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tối ưu nhất.

Qúy khách hàng khi làm việc với tôi sẽ luôn nhìn thấy sự trân trọng, sự cống hiến, nhiệt tình và tính chuyên nghiệp cao của tôi trong mỗi giao dịch. Quan điểm làm việc của tôi: Tôi luôn nỗ lực hỗ trợ tối đa từng khách hàng với những kỹ năng chuyên môn của mình và kết hợp tối đa hóa hiệu quả từ hệ thống công nghệ 4.0 do CenHomes phát triển để mang lại niềm tin, lợi ích tối đa cho khách hàng.

Chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng.

Liên hệ tư vấn