Bán nhà nhanh gọn với CenHomes

Nếu bạn có nhu cầu bán căn nhà của mình, hãy liên hệ tới đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Bằng những kiến thức chuyên sâu về giao dịch Bất động sản, Tài chính và Pháp luật hiện hành, đội ngũ chuyên gia của CenHomes sẽ giúp bạn biến giao dịch mua – bán trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Mạng lưới rộng khắp

Từng bước vững chắc, chúng tôi đang kiến tạo một tương lai tươi sáng và đầy tiềm năng ngành bất động sản. Với đội ngũ chuyên gia từ khắp các khu vực tỉnh thành trên toàn quốc, dù bạn đang ở nơi đâu, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn giao bán căn nhà của mình.

Đại lý chúng tôi, bệ phóng cho bạn

Là công ty môi giới bất động sản lớn nhất Việt Nam với hơn 1000 đại lý tại khắp 25 trụ sở, chúng tôi đảm bảo những đại lý của CenHomes luôn là đối tác và người bạn đồng hành tin cậy nhất của bạn.

Đội ngũ chuyên gia của dày dạn kinh nghiệm của CenHomes sử dụng những công cụ độc quyền để định giá và thẩm định ngôi nhà của bạn từ đó nhằm tìm kiếm người mua nhà phù hợp nhất.

Đội ngũ chuyên gia của CenHomes hỗ trợ miễn phí cho khách hàng có nhu cầu bán, cho thuê bất động sản mọi thứ, từ sắp xếp đồ đạc, chụp ảnh, quay video căn nhà một cách chuyên nghiệp cho đến việc quảng bá căn nhà của bạn ở tất cả các kênh phổ biến và hỗ trợ các thủ tục khi giao dịch. Nền tảng công nghệ Real 3D đưa thông tin chính xác đến người có nhu cầu giúp cho chủ nhà tìm được khách mua/ thuê nhanh nhất với mức giá tốt nhất.

img-mua2

Bán nhà thông minh hơn nhờ kho dữ liệu khổng lồ

Các kỹ sư phần mềm và chuyên gia nghiên cứu dữ liệu của chúng tôi đã xây dựng các công cụ phân tích thông minh nhằm giúp bạn tìm kiếm nhà nhanh chóng và chính xác.

Chỉ cần nhập địa điểm hoặc khu vực là tìm thấy nhiều lựa chọn thực tế phù hợp với tiêu chí của bạn.

Nhà của bạn, khắp mọi nơi

Làm việc với đội ngũ marketing và đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp của chúng tôi, đội ngũ đại lý của chúng tôi sẽ nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu qua các kênh thông tin hiệu quả nhất. Đội ngũ phụ trách hệ thống nhận diện thương hiệu của chúng tôi cũng sẽ giúp quảng bá về ngôi nhà của bạn.

img-mua1
img-mua3

Rút ngắn thời gian giao dịch – gia tăng giá trị cho bạn.

Trên nền tảng thông tin vững chắc, các giao dịch của CenHomes tốn ít thời gian hơn so với các giao dịch thông thường khác.