Vinhomes Marina Villas

Tập đoàn VinGroup

GIỚI THIỆU

 

Tiền thân của Vingroup là Tập đoàn Technocom, thành lập năm 1993 tại Ucraina. Đầu những năm 2000, Technocom trở về Việt Nam, tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. 

 

Đến tháng 1/2012, Công ty Cổ phần Vincom và Công ty Cổ phần Vinpearl sáp nhập, chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup – Công ty Cổ phần.

 

Với sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”, hiện nay Vingroup tập trung phát triển với những lĩnh vực cốt lõi gồm: Bất động sản, Du lịch và Vui chơi giải trí, Bán lẻ, Y tế, Giáo dục, Nông nghiệp, Dược phẩm, Công nghiệp nặng, Ô tô

 

Vingroup---logo-up

 

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. 

 

Vingroup đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

 

Tầm nhìn: 

 

  • – Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Vingroup phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế Thế giới;

 

  • – Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

 

Sứ mệnh: “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”.

 

Giá trị cốt lõi: “TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN”

 

LIÊN HỆ

 

Tập đoàn Vingroup – Công ty CP

 

Địa chỉ liên hệ: Số 7, Đường Bằng Lăng 1, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội

 

Điện thoại: +84 24 3974 9999 Fax: +84 24 3974 8888

 

The Botanica Vinhomes Gardenia

Đường Hàm Nghi, thị trấn Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Vinhomes Star City

Đại lộ Hùng Vương, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Vinhomes Green Bay

Số 7 Đại lộ Thăng Long, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Vinhomes Times City

458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Liên hệ tư vấn