Các đại lý của chúng tôi

Quy trình tuyển dụng khắt khe cùng sự đào tạo bài bản và quy trình làm việc chuyên nghiệp, mọi đại lý tại Cenhomes.vn sẽ là những người dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Gửi liên hệ

Các đại lý đã nói gì

Thành phố Hà Nội

Dư Thị Hạnh

Đại lý ủy quyền

Ứng dụng yêu thích
Cenhomes.vn

Đồng hành cùng Hạnh tại Cenhomes.vn

Đại lý Cenhomes.vn từ

10/2018

Giá trị giao dịch 2018

10 tỷ

Giao dịch năm 2018

8

 

Khám phá câu chuyện: Cenhomes.vn – ngôi nhà thứ 2 của tôi!

Với tôi Cenhomes.vn là ngôi nhà không thể thiếu đối với một đại lý môi giới BĐS. Tại đây, bạn có cơ hội làm việc với các cộng sự đầy đam mê. Họ sẽ giúp bạn không ngừng trau dồi kinh nghiệm và học hỏi để hoàn thiện và đưa mình đến vị trí số 1.

Thời gian gần đây khi các môi giới BĐS đang vật lộn trong việc tìm kiếm khách hàng ngày càng khan và khó khăn hơn, thì hơn ai hết lãnh đạo của chúng tôi đã không ngừng phát triển kế hoạch marketing để tìm kiếm khách hàng. Vậy nên 2018 với sự phát triển của công nghệ và Cenhomes.vn đã được ra đời! Chúng tôi đã và đang trải nghiệm, chăm sóc lượng khách hàng khổng lồ từ Cenhomes.vn! Còn bạn, bạn có đang quan tâm tới Cenhomes.vn?

Đại lý Cenhomes.vn từ

10/2018

Giá trị giao dịch 2018

23 tỷ

Giao dịch năm 2018

18

 

Khám phá câu chuyện của Thanh Thùy: Cenhomes.vn là đích đến cuối cùng mà tôi hướng tới!

Trải qua nhiều công ty BĐS, đã có nhiều lúc tôi muốn trở thành một nhà môi giới tự do, không bị quản lý một công ty nào nhưng lại e sợ vì có quá nhiều khó khăn mà mình phải tự đương đầu. Tuy nhiên, mọi chuyện đã được giải quyết khi tôi trở thành một thành viên của Cenhomes.vn. Tôi được tự do phát triển và hoàn thiện bản thân, nhưng lại nhận được sự hỗ trợ hết sức tuyệt vời từ công ty.

Giờ đây, với cương vị là một nhà phát triển Đại lý uỷ quyền, tôi muốn đem cơ hội tuyệt vời này đến với hàng ngàn môi giới BĐS tự do. Để các bạn hiểu rằng với việc đưa công nghệ vào mua bán BĐS thì công việc môi giới không còn là khó khăn. Đó là nền tảng vững chắc để các bạn tự tin thiết lập mối quan hệ với khách hàng.

Thành phố Hà Nội

Đặng Thị Thanh Thùy

Quản lý đại lý

Ứng dụng yêu thích
Cenhomes.vn

Đồng hành cùng Thùy tại Cenhomes.vn

 

Đại lý Cenhomes.vn từ

10/2018

Giá trị giao dịch 2018

25 tỷ

Giao dịch năm 2018

14

 

Khám phá câu chuyện của Trung Hiếu: Cenhomes.vn – Sức mạnh công nghệ, tạo dựng nên “người tiên phong”!

Tại Mỹ, việc mua BĐS trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần truy cập các website như: Compass.com; Zilow.com;… Sự tiện ích của các trang BĐS trực tuyến được đánh giá là có thể thay thế các văn phòng môi giới BĐS truyền thống.

Ở Việt Nam, trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay, Cenhomes.vn tích hợp gần như mọi tiện ích tối tân nhất nhằm giải quyết được bài toán công nghệ cho mọi đối tượng quan tâm đến BĐS một cách hiệu quả chỉ bằng vài cú click chuột. Ngoài sự tiện lợi, nhanh chóng cho người bán hàng, khách hàng, với Cenhomes.vn, việc áp dụng công nghệ cũng sẽ giúp người mua nhà tránh được nhiều rủi ro. Một trong những lợi ích của công nghệ đem lại là khách hàng không cần tới tận nơi, mà vẫn có thể xem được ngôi nhà mình muốn mua mà thông tin luôn luôn được đảm bảo.

Thành phố Hà Nội

Nguyễn Trung Hiếu

Quản lý đại lý

Ứng dụng yêu thích
Cenhomes.vn

Đồng hành cùng Hiếu tại Cenhomes.vn

 

Hãy để Cenhomes.vn là đối tác tin cậy của bạn!

Chúng tôi đã tạo dựng nền tảng giao dịch bất động sản trực tuyến hiện đại nhất Việt Nam.