banner

CenHomes
Công nghệ dẫn đầu – Bứt phá kinh doanh
Tầm nhìn mới trong ngành bất động sản

Công nghệ đang trở thành 1 phần tất yếu và giúp cuộc sống của chúng ta tốt đẹp hơn. Công nghệ cũng mang đến cho lĩnh vực bất động sản một phương thức giao dịch mới, nhanh gọn, tiện ích, tiết kiệm chi phí và minh bạch tại cenhomes.vn.

Từ thành quả của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, CenHomes xây dựng một nền tảng kinh doanh bất động sản hiện đại bằng sự kết hợp giữa công nghệ và định hướng phát triển của những chuyên gia hàng đầu. Với việc cung cấp tài liệu, trang thiết bị và hỗ trợ truyền thông, CenHomes tạo điều kiện tốt nhất để các Đại lý ủy quyền có tối đa thời gian để tư vấn và hỗ trợ khách hàng.

Với CenHomes, khách bán có thể dễ dàng định giá sản phẩm chính xác bằng công nghệ và gửi bán đúng giá. Khách mua dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm phù hợp, đúng nhu cầu. Đội ngũ hỗ trợ, tư vấn là các chuyên gia tư vấn (Mentor) và Đại lý ủy quyền sẽ giúp các giao dịch được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức.

Tham gia cùng chúng tôi

Tham gia ngay sàn giao dịch bất động sản
trực tuyến lớn nhất Việt Nam.

Hỗ trợ đắc lực cho bạn dù bạn ở đâu

Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, chúng tôi đã nhắm đến việc đơn giản hóa quy trình giao dịch bất động sản. Với hệ thống Mentor và Đại lý ủy quyền hoạt động sôi nổi từ khắp mọi nơi trên toàn quốc.
Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ các đại lý trong việc phục vụ tìm hiểu các địa phương bằng sự tận tâm và độ chính xác cao.
Mạng lưới Đại lý ủy quyền hùng mạnh của chúng tôi kết nối với những người có nhu cầu mua và bán ở tất cả các thị trường sôi động nhất tại Việt Nam.

Liên hệ

Một vòng tham quan trụ sở
khắp cả nước - Khám phá các trụ sở CenHomes

Các đại lý môi giới bất động sản
tài năng nhất cả nước đang là
thành viên của ngôi nhà CenHomes.