TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN
CÙNG CENHOMES NGAY HÔM NAY!

CenHomes ra đời là một bước đột phá trên thị trường bất động sản tại Việt Nam. Đây chính là tâm huyết, là sản phẩm của những nhà sáng lập thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu - Một thành viên của CenLand, đơn vị có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh BĐS, là nhà môi giới hàng đầu Việt Nam hiện nay đã được niêm yết trên sàn chứng khoán HOSE.

Mục tiêu góp phần minh bạch hóa thị trường BĐS, mong muốn khách hàng, người môi giới mua - bán BĐS thuận tiện, dễ dàng, an toàn, và minh bạch hơn, chúng tôi xây dựng CenHomes trở thành “google trong lĩnh vực BĐS” với nhiều tính năng vượt trội trên nền tảng công nghệ 4.0 hiện đại nhất hiện nay như: tìm kiếm BĐS trực tuyến, xem căn hộ 3D, thanh toán trực tuyến…

Là đại lý ủy quyền của CenHomes - bạn sẽ không còn gặp những khó khăn trong nghề bất động sản, bạn chỉ cần tập trung tư vấn khách hàng và chốt deal.

Hãy cùng CenHomes TRỞ THÀNH NHỮNG NHÀ MÔI GIỚI đẳng cấp và chuyên nghiệp.

tuyen-dung-cenhomes

QUYỀN LỢI KHI LÀ ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA CENHOMES

quyen-loi

NHỮNG ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN SẼ LÀM

bg-uyquyen-1

1

Làm việc với KH có nhu cầu mua - bán nhà riêng lẻ hoặc nhà trong dự án BĐS, đàm phán và thực hiện thủ tục ký kết Hợp đồng Môi giới BĐS.

bg-uyquyen-2

2

Dựa trên lợi thế nguồn data khổng lồ từ website CenHomes để chọn ra khách hàng phù hợp.

bg-uyquyen-1

3

Phối hợp cùng với các phòng ban liên quan để hoàn thiện thủ tục mua bán BĐS cho khách hàng.

bg-uyquyen-2

4

Thay mặt CenHomes, nhận Phí Dịch Vụ từ chủ sở hữu BĐS sau khi thực hiện Môi giới thành công BĐS (đối với mảng lẻ).