Trấn Thành – Hari Won: Khách mời đặc biệt trong sự kiện ra mắt Cenhomes.vn

Ngày 10/5/2019, show diễn công nghệ bất động sản ra mắt nền tảng công nghệ - bất động sản (platform) cenhomes.vn  tại Cung thi đấu điền kinh Mỹ Đình, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.

Trước sự kiện, nhiều hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội cho thấy cặp đôi Hari Won và Trấn Thành sẽ là một trong rất nhiều khách mời đặc biệt của chương trình.

Hari-Thanh1

Loạt trang mạng xã hội “đồn đoán” vợ tài tử Trấn Thành “mang bầu” . Tuy nhiên,

đây chỉ là những hình ảnh của cặp đôi khi quay quảng cáo cho cenhomes.vn

Hari Won và Trấn Thành kết hôn năm 2016. Sau gần ba năm quen nhau, cả hai vẫn dành cho nhau tình cảm ngọt ngào như thuở ban đầu. Khán giả, fan hâm mộ bên cạnh sự quý mến dành cho cặp đôi nghệ sĩ vẫn mong mỏi tin vui từ cặp đôi đình đám showbiz Việt trong năm 2019.

Cũng chính vì thế, rất nhiều lần Hari Won bị nghi ngờ đang ‘bầu bí”. Tuy nhiên, về tin đồn Hari Won đang mang thai con đầu lòng với Trấn Thành mới xôn xao trên các mạng xã hội gần đây, đại diện của nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng về vụ việc. Theo đó, người này cho biết hình ảnh khác lạ của Hari Won những ngày qua thực chất là hình ảnh trong chuyến công tác của vợ chồng cặp đôi Trấn Thành – Hari Won tại Hà Nội.

Với những hình ảnh đẹp, cuộc sống hạnh phúc và thành đạt, Trấn Thành – Hari Won là cặp vợ chồng showbiz ngày càng thu hút nhiều fan hâm mộ. Cũng chính vì thế cặp đôi luôn nhận được những lời mời tham gia chương trình, đại sứ thương hiệu, … Và gần đây nhất, cặp đôi đã nhận lời mời từ nhãn hàng bất động sản CenHomes, tham gia các sự kiện, phim ảnh, chụp hình quảng cáo cho nhãn hàng này.

Hari - Thanh

Ngoài việc chụp ảnh quảng cáo cho cenhomes.vn, cặp đôi Trấn Thành - Hari Won cũng

sẽ tham dự sự kiện ra mắt website này vào 10/5 tới đây

Nền tảng công nghệ - bất động sản (platform) cenhomes.vn được tích hợp các công nghệ 4.0 phục vụ cho trải nghiệm thực, giúp người mua có thể quan sát chi tiết bất động sản mà không cần tới tận nơi, rút ngắn thời gian tìm hiểu, đảm bảo giao dịch bất động sản của khách hàng nhanh gọn, an toàn, hiệu quả.

Khách hàng có nhu cầu mua bán bất động sản sẽ được đội ngũ chuyên gia tư vấn (Mentor) và Đại lý ủy quyền sẽ tư vấn, hỗ trợ, giúp các giao dịch được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng, chính xác.

Với việc cung cấp tài liệu, trang thiết bị công nghệ và hỗ trợ truyền thông tối đa, CenHomes tạo điều kiện tốt nhất để Mentor, Đại lý ủy quyền chuyên tâm chăm sóc khách hàng, đạt hiệu quả doanh thu tối ưu.