Tài chính – Bất động sản

Các kinh nghiệm đầu tư shophouse cần biết

Shophouse đang là loại hình bất động sản được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng, rót tiền vào. Tuy nhiên, vì số vốn đầu tư thường khá lớn và còn một số vấn đề chưa rõ ràng nên nhiều khách hàng còn e ngại loại hình này. Nhằm có thêm thông tin, mời quý vị cùng theo dõi các kinh nghiệm đầu tư shophouse sau đây.

Tập đoàn Australia rót 350 triệu USD vào bất động sản logistics Việt Nam

Với danh mục đầu tư ban đầu khoảng 350 triệu USD, liên doanh của Logos nhắm đến bất động sản hậu cần tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng.

Giới Việt kiều săn đón bất động sản du lịch xanh tại Bảo Lộc

Tìm về vùng đất cao nguyên, săn ngôi nhà thứ hai đang là xu hướng thịnh hành thời gian gần đây, nhất là khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát tại Việt Nam.

Bất động sản công nghiệp đứng trước thời cơ lớn đón làn sóng mới từ Nhật Bản

Nhận định này được Colliers Việt Nam đưa ra mới đây trong báo cáo về thị trường bất động sản công nghiệp vừa được công bố.

Bất động sản vượt mặt ngân hàng trong phát hành trái phiếu

6 tháng đầu năm nay, nhóm doanh nghiệp bất động sản tăng mạnh huy động vốn bằng trái phiếu.

Xu hướng bất động sản du lịch - nghỉ dưỡng: Đang chuyển dịch đầu tư từ biển lên núi

Giai đoạn 2014 - 2017, bất động sản (BĐS) du lịch biển phát triển mạnh mẽ với loại hình sản phẩm căn hộ du lịch (Condotel). Sau “sự cố” của Cocobay Đà Nẵng, nhà đầu tư đang có xu hướng chuyển dịch sang dòng sản phẩm nghỉ dưỡng núi.

Thời cơ vàng của bất động sản công nghiệp?

Theo đại diện Savills Việt Nam, với số lượng lớn các nhà sản xuất có dự định rời khỏi Trung Quốc vào năm 2021 và 2022, các nhà phát triển cần xây dựng nhiều dự án hơn để có thể nắm bắt cơ hội và đáp ứng được các khoản đầu tư sản xuất có giá trị cao.

Giá vàng rớt thảm, có nên mua bất động sản để tích trữ?

Thói quen tích trữ vàng chỉ có ở một bộ phận người dân, chủ yếu là những người lớn tuổi và dân kinh doanh buôn bán nhỏ. Tuy nhiên, đầu tư bất động sản mới là kênh chiếm ưu thế.

Giảm 15% tiền thuê đất cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 22/2020/QĐ-TTg về việc giảm tiền thuê đất của năm 2020 đối với các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 theo Nghị quyết số 84/NQ-CP ngày 29/5/2020 của Chính phủ.

Bộ Xây dựng: Giá nhà vẫn tăng

Trong quý II, bất chấp dịch bệnh, giá căn hộ chung cư tại Hà Nội và TP HCM tăng lần lượt là 0,16% và 0,25% so với quý trước.

Nhà đầu tư bất động sản tìm kiếm cơ hội ở những vùng đất mới

Các thị trường đang được đầu tư mạnh về hạ tầng, có lợi thế về thiên nhiên chưa bị khai thác nhiều, khí hậu mát mẻ, gần biển, gần các tuyến đường, nút giao thông quan trọng đang được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm.

Bất động sản thời Covid-19: Giá tăng, dòng vốn chảy vào thị trường giảm

Báo cáo vừa công bố của Bộ Xây dựng cho thấy giá bán nhà ở trên thị trường không có xu hướng giảm mà vẫn tăng so với cuối năm 2019. Trong khi đó, dư nợ tín dụng và FDI chảy vào BĐS đều giảm.

Khởi công tuyến đường ven biển 520 tỷ nối Thanh Hoá với Cửa Lò

Tuyến đường có chiều dài khoảng 7,5km từ Nghi Sơn (Thanh Hoá) chạy dọc ven biển đến Cửa Lò, đường rộng 12m. Tổng mức đầu tư hơn 520 tỷ đồng.

"Cửa sáng" cho phân khúc nhà đất, biệt thự nửa cuối 2020

Theo Savills Việt Nam, thị trường nhà đất và biệt thự liền kề tại Hà Nội hiện là một trong những phân khúc 'sáng cửa' nhất, do thị trường vẫn đảm bảo được nguồn cung và nguồn cầu.

41 – 60 của 200+ tin tức bất động sản Cenhomes.vn