Sống tại trung tâm hành chính mới của Thủ đô: Sớm năng động, chiều bình yên!

Mua nhà, đó không chỉ là mua một nơi để ở, mà còn là mua nơi để an cư và tận hưởng cuộc sống.   Với sự đồng bộ về hạ tầng, tiện ích, nhiều năm qua quận Cầu Giấy luôn được khách hàng lựa chọn là nơi an cư mới.  

 ong-tai-trung-tam-hanh-chinh-moi-cua-thu-do-som-nang-dong-chieu-binh-yen-1

Được định hướng là trung tâm hành chính mới của Thủ đô, quận Cầu Giấy có quy hoạch đồng bộ với hạ tầng hiện đại, hoàn thiện. 

ong-tai-trung-tam-hanh-chinh-moi-cua-thu-do-som-nang-dong-chieu-binh-yen-2

 Nơi đây sở hữu nhiều tuyến đường huyết mạch, trong đó có “tam giác vàng” về tài chính – dịch vụ: Phạm Hùng, Tôn Thất Thuyết và Duy Tân.

ong-tai-trung-tam-hanh-chinh-moi-cua-thu-do-som-nang-dong-chieu-binh-yen-3

Cùng hệ thống tiện ích đầy đủ về giáo dục, bệnh viện, trung tâm thương mại… 

ong-tai-trung-tam-hanh-chinh-moi-cua-thu-do-som-nang-dong-chieu-binh-yen-4

Nằm độc tôn trên tuyến đường huyết mạch Tôn Thất Thuyết, Sky Park Residence sở hữu tầm nhìn xanh lục lam hướng công viên Cầu Giấy, hồ điều hòa… 

ong-tai-trung-tam-hanh-chinh-moi-cua-thu-do-som-nang-dong-chieu-binh-yen-5

Vị trí đắc địa sẽ mang đến cho cư dân Sky Park Residence cuộc sống mơ ước với sự sôi động mỗi sớm mai và yên bình khi hoàng hôn buông xuống.

ong-tai-trung-tam-hanh-chinh-moi-cua-thu-do-som-nang-dong-chieu-binh-yen-6

Để “mục sở thị” tổ ấm tương lai tại Sky Park Residence, khách hàng có thể tới nhà mẫu dự án tại số 9 Phạm Hùng hoặc thăm thực tế tầng điển hình của dự án tại số 03 Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy. 

ong-tai-trung-tam-hanh-chinh-moi-cua-thu-do-som-nang-dong-chieu-binh-yen-7

Dự án đang trong giai đoạn hoàn tất các thủ tục cuối, trước khi chính thức đi vào hoạt đồng từ tháng 12/2018. Sky Park Residence sẽ được quản lý vận hành bởi Savills Việt Nam.