News

The Sailing Bay Resort Quy Nhơn: căn hộ hàng hiệu – đậm chất Wyndham

Bất động sản hàng hiệu không chỉ tô điểm cho bộ sưu tập của giới thượng lưu mà còn giúp nâng tầm giá trị bất động sản, đặc biệt tại các đô thị lớn và thành phố du lịch. Điển hình tại Quy Nhơn, sự xuất hiện của The Sailing Bay Resort Quy Nhơn – căn hộ mang thương hiệu Wyndham lập tức trở thành “ngôi sao sáng” trên thị trường bất động sản thành phố biển.

Gia đình trẻ chuộng căn hộ kinh doanh tại gia chỉ từ 1,5 tỷ đồng ngay trung tâm Hà Nội

Thị trường bất động sản 2021 đang dần chuyển dịch theo hướng phát triển dòng căn hộ “2 trong 1” kết hợp để ở và kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu của gia đình trẻ và cộng đồng khởi nghiệp.

Bí quyết thành công của chiến dịch dẫn dắt thị trường BĐS “Home now for Vietnam Stronger”

Linh hoạt thay đổi phương thức bán hàng để vượt dịch, nắm bắt cơ hội trong thách thức, Cenhomes.vn với chiến dịch “Home now for Vietnam Stronger” đã và đang tạo nên lực đẩy quan trọng, mang tới nguồn năng lượng tích cực cho thị trường cũng như môi giới bất động sản.

Thị trường khu Đông nâng hạng với bất động sản quốc tế

Nhu cầu nâng tầm chất lượng cuộc sống với môi trường sống đẳng cấp, tiện ích vượt bậc và trải nghiệm khác biệt thúc đẩy sự phát triển của bất động sản cao cấp, hạng sang, đặc biệt tại khu vực phía Đông với lợi thế nhiều dư địa, cận trung tâm.

Đất “Rồng” Cà Mau chuyển mình thức giấc

Là một trong 4 trục phát triển kinh tế động lực của vùng đất "Chín Rồng" - Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL), Cà Mau đang được chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng, tốc độ đô thị hóa nhanh, hội tụ đủ điều kiện đưa bất động sản (BĐS) nơi đây lọt Top thị trường hấp dẫn tại miền Tây.

Điểm danh Top 3 đơn vị xuất sắc nhất chiến dịch Home now for Vietnam Stronger

Được đánh giá là chiến dịch làm thay đổi thị trường BĐS trong thời kỳ khủng hoảng - “Home now for Vietnam stronger” đã đi được hơn một nửa chặng đường với hàng loạt giao dịch thành công, ghi dấu ấn của các chiến binh sales xuất sắc.

Cen Land báo lãi quý 3, chuẩn bị về đích sớm

CTCP Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land, HoSE: CRE) vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý 3/2021 với doanh thu và lợi nhuận tăng mạnh so với cùng kỳ.

Gia tăng nhu cầu sở hữu căn hộ hạng sang tại Việt Nam

Theo ghi nhận, những năm qua cùng với sự phát triển của nền kinh tế, lượng người giàu và siêu giàu tại Việt Nam tăng cao và được dự báo sẽ có tốc độ tăng trưởng nhanh hàng đầu thế giới. Vì vậy, nhu cầu sở hữu căn hộ hạng sang cũng tăng theo, với yêu cầu ngày càng khắt khe hơn của chủ nhân.

Think outside the box - Sự trở lại mạnh mẽ hơn “Home now for Vietnam stronger”

Hơn 19 năm phát triển, Cen Land ngày càng chứng minh được vai trò quan trọng trong lĩnh vực môi giới bất động sản (BĐS) thông qua sự nhanh nhạy ứng phó với thị trường với nhiều chiến dịch ấn tượng.

BMG Hà Nội gây ấn tượng thị trường phía Đông với phân khúc căn hộ siêu cao cấp

BMG Hà Nội theo tiêu chuẩn xây dựng toàn cầu, hứa hẹn kiến tạo khu chung cư cao cấp thương hiệu quốc tế sang trọng bậc nhất thủ đô.

Cen Land: Tiết lộ 'vũ khí'' mới, sắp về đích doanh thu 5.000 tỷ

Với bản lĩnh và sự năng động, CTCP Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land, HoSE: CRE) đã giữ vững vai trò trụ cột trên thị trường môi giới, đồng thời tăng trưởng cả về quy mô và lợi nhuận ngay trong hoàn cảnh khó khăn do tác động của Covid-19.

Đón đầu thời cơ mới của du lịch nghỉ dưỡng cùng Hoa Tiên Paradise

Nhờ độ phủ vaccine gia tăng, tình hình dịch bệnh cơ bản được kiểm soát, Việt Nam đang bước vào thời kỳ bình thường mới sau làn sóng dịch thứ 4. Thị trường bất động sản theo đó cũng sôi động trở lại, vậy phân khúc nào sẽ bứt phá và được nhiều nhà đầu tư săn đón?

“Home now for Vietnam stronger”: Gieo tích cực, gặt thành công

Covid-19 đã giáng một đòn mạnh vào BĐS khiến hàng nghìn môi giới phải bỏ nghề nhưng tại Cen, gần 5.000 môi giới vẫn bứt phá thành công nhờ chiến dịch quy mô và đầu tiên dành cho môi giới: “Home now for Vietnam stronger”.

BMG Hà Nội – căn hộ 5 sao chuẩn quốc tế, khẳng định vị thế chủ nhân

Thị trường bất động sản hạng sang Thủ đô lần đầu tiên xuất hiện căn hộ 5 sao được quản lý bởi Best Western tại dự án BMG Hà Nội. Ghi điểm từ vị trí, thiết kế cho đến dịch vụ, tiện nghi thượng lưu, BMG Hà Nội là nơi kiến tạo chất lượng sống vượt trội và thật sự khác biệt.

Sôi động “Home now for Vietnam Stronger” với gần 30 dự án hấp dẫn bậc nhất

Không chỉ là chiến dịch ý nghĩa, nhân văn giúp tiếp lửa tinh thần cho sales trong mùa dịch, “Home now for Vietnam Stronger” còn được coi là lực đẩy cần thiết giúp chuỗi giao dịch BĐS không bị đứt gãy khi quy tụ hàng loạt dự án hấp dẫn với các điểm cộng từ lợi thế đầu tư và chính sách bán hàng.

BĐS Tây Hà Nội – Nguồn cung khan hiếm, dòng tiền đổ về đâu?

Trái với diễn biến chung của thị trường trước tác động của dịch Covid-19, thị phần căn hộ phía Tây Hà Nội ghi nhận tỷ lệ tìm kiếm và nhu cầu mua nhà tăng mạnh, dẫn tới tình trạng khan hiếm nguồn cung, đặc biệt tại khu vực Mễ Trì - “giao điểm vàng” của Thủ đô.

Giãn cách khiến ta nhận ra những giá trị khác về ngôi nhà của mình

Trước kia, với nhiều người nhà chỉ là nơi để ở, là chốn dừng chân tạm thời sau những tháng ngày bôn ba. Nhưng trong khoảng 2 tháng giãn cách vừa qua, ngôi nhà ngày càng được coi trọng, là nơi yên ấm nhất chở che và tiếp thêm sức mạnh cho mỗi cá nhân.

Branded Golf-Villas tiêu chuẩn 4R – gu lựa chọn mới của giới tinh hoa

Giá trị của bất động sản nghỉ dưỡng được đánh giá không chỉ bởi vị trí, tiện ích mà còn ở những yếu tố tiên phong và khác biệt trong trải nghiệm sống. Mang màu sắc riêng với sản phẩm Branded-Golf Villas theo tiêu chuẩn 4R, Hoa Tiên Paradise đang định nghĩa một chuẩn mực sống mới tại khu vực Bắc Trung Bộ.

Môi giới bất động sản cháy hết mình cùng Home now for Vietnam stronger

Mang giá trị nhân văn, tiếp lửa tinh thần tới cộng đồng, gia tăng tài chính cho cá nhân, doanh nghiệp, “Home now for Vietnam stronger” đã chạm tới hơn 4.000 môi giới trên khắp cả nước.

121 – 140 của 1,200+ Cenhomes.vn real estate news