Cuối năm, dự án hot tung chính sách bán hàng hấp dẫn

Càng về cuối năm thị trường bất động sản càng trở nên sôi động. Đặc biệt, nhiều doanh nghiệp đưa ra những chính sách bán hàng hấp dẫn nhằm thu hút sự quan tâm của người mua.

 

Hút khách bằng loạt chính sách ưu đãiTại dự án The Golden Palm (Quận Thanh Xuân), bên cạnh chính sách “Mua nhà nhận ngay ô tô”,chủ đầu tư HDI Sunrise và các đối tác còn dành tặng 5 chỉ vàng trị giá 18 triệu đồng cho 15 khách hàng đầu tiên có giao dịch từ nay đến hết 30/10/2017. Đặc biệt, 5 khách hàng đầu tiên mua căn hộ B04 sẽ được tặng ngay một điện thoại iPhone 8.

 

[caption id="attachment_12475" align="aligncenter" width="500"]cuoi-nam-du-an-hot-tung-chinh-sach-ban-hang-hap-dan Nhiều khách hàng chọn mua BĐS vào quý cuối cùng của năm để được hưởng ưu đãi[/caption]Ngoài ra, với mong muốn giúp khách hàng có thể dễ dàng sở hữu những căn hộ hiện đại tại The Golden Palm, chủ đầu tư dự án đã hợp tác cùng ngân hàng như Vietcombank, MB Bank,… để đưa ra chính sách bán hàng linh hoạt, có lợi cho người mua. 
Khách hàng chỉ cần thanh toán 25% giá trị căn hộ sẽ ngay lập tức được ký hợp đồng sở hữu căn hộ và nhận nhà ở ngay. Giá trị 70% còn lại sẽ được ngân hàng cho vay tối đa 20 năm và được Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% đến hết 31/12/2018.

 

Như vậy, mua căn hộ The Golden Palm trong thời điểm này được coi là thời điểm lý tưởng để khách hàng nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn, cùng cơ hội sở hữu những căn hộsắp hoàn thiện tại dự án nằm trên mặt đường Lê Văn Lương cách ngã tư Láng Hạ chừng 50m. Được biết, hiện dự án này đã cất nóc và khai trương nhà mẫu để khách hàng có thể “mục sở thị” những tổ ấm tương lai.

 

Cam kết cho thuê, tặng quà khi tham dự mở bán

 

Với tính thanh khoản cao, khả năng gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai lớn, nhiều dự án cũng thu hút khách hàng bằng chính sách cam kết cho thuê lại căn hộ khi người mua chưa có nhu cầu ở lại ngay.

 

[caption id="attachment_12476" align="aligncenter" width="500"]cuoi-nam-du-an-hot-tung-chinh-sach-ban-hang-hap-dan-1 The Golden Palm trên đường Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.[/caption]

 

Ngoài ra, khi tham dự các lễ mở bán lớn được các doanh nghiệp bất động sản tổ chức, khách hàng còn được nhận thêm nhiều ưu đãi, quà tặng giá trị. Đơn cử như vào ngày 22/10/2017 CENLAND sẽ mở bán dự án The Golden Palm tại tầng 1, tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ có cơ hội bốc thăm trúng 3 voucher mua sắm trị giá mỗi 1 triệu đồng/voucher.

 

Ngoài ra, 10 khách hàng có giao dịch thành công tại dự án The Golden Palm từ nay đến hết 22/10/2017 cũng sẽ được CENLAND tri ân với nhiều quà tặng giá trị.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:


Hệ thống Mentor, Connector của cenhomes.vn (một sản phẩm của CENLAND)
Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0965385665

 

Theo Vietnamnet