Chiếm sóng đầu tư - BĐS hàng hiệu lên ngôi" tại thị trường Quy Nhơn

Sở hữu nhiều giá trị vượt trội đến từ vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch cùng bộ sưu tập căn hộ hàng hiệu đắt giá được quản lý vận hành bởi Wyndham…The Sailing Quy Nhơn trở thành điểm sáng thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư.

Không phải ngẫu nhiên bộ sưu tập căn hộ hàng hiệu Wyndham tại The Sailing có sức hút mãnh liệt với nhà đầu tư đến vậy. Trên thực tế, xu hướng lựa chọn sinh sống, hưởng thụ của giới thượng lưu ngày càng trở nên khắt khe. Giới thượng lưu không đơn thuần tìm một không gian sang trọng, đẳng cấp, mà hơn cả, đó còn phải là một môi trường an toàn với cộng đồng tinh hoa cùng đẳng cấp. Điều này lý giải vì sao nhiều khách hàng lựa chọn sở hữu bất động sản hàng hiệu mà trong đó The Sailing chính là một lựa chọn hoàn hảo.

 

The Sailing Quy Nhơn thu hút nhà đầu tư bởi BST căn hộ hàng hiệu đẳng cấp

Nghiên cứu mới nhất cho thấy, “Ngôi sao đang lên của châu Á” – Việt Nam, đã và đang thu hút dự án bất động sản hàng hiệu hình thành trong tương lai lớn thứ 2 Đông Nam Á. Theo CBRE, năm 2021 đánh dấu một giai đoạn mới của thị trường bất động sản Việt Nam khi thị trường đã chứng kiến những thay đổi trong nhu cầu cho sản phẩm nhà ở. Đặc biệt, dưới tác động của dịch Covid 19, các dự án đề cao tiêu chí nghỉ dưỡng, tiện nghi, tiện ích và yếu tố sức khỏe được quan tâm nhiều hơn. Bên cạnh đó, mặt bằng giá trên thị trường liên tục tăng, đặc biệt là ở phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cao cấp. Báo cáo của Savills chỉ ra năm 2020, bất chấp tác động của đại dịch Covid-19, bất động sản hàng hiệu tiếp tục ghi nhận tăng trưởng 170%. Báo cáo Branded Residence năm 2020 của Savills thống kê “mức chênh lệch giá trung bình toàn thị trường của BĐS hàng hiệu và BĐS hạng sang không có thương hiệu là 31%”.

Đối với bất động sản hàng hiệu, vị trí đắc địa, tầm nhìn hoàn hảo, thiết kế độc đáo, cơ cấu và mức độ hoàn thiện của sản phẩm sang trọng là những yếu tố cấu thành nên một dự án hàng hiệu đắt giá. Thực tế, các dự án căn hộ được nhà đầu tư săn đón đều sở hữu đăc địa tại khu trung tâm thành phố với tầm nhìn thoáng đãng, mang đến cho chủ sở hữu những sản phẩm có chất lượng và thiết kế vượt trội, được quản lý bởi thương hiệu quản lý khách sạn 5 sao hàng đầu thế giới. Đây là các yếu tố được chủ đầu tư chăm chút để đáp ứng nhu cầu được nghỉ dưỡng cao cấp cho dân cư.

Theo nhận định của các chuyên gia, sự xuất hiện của bất động sản hàng hiệu trong đô thị đến từ nhu cầu thực tế trên thị trường kết hợp với các yếu tố vị trí, hướng nhìn, chất lượng sản phẩm và đơn vị quản lý sẽ làm tăng giá trị của sản phẩm. Đây là sự gia tăng bền vững chứ không phải là sự gia tăng nhất thời.

Với BĐS hàng hiệu, mỗi căn hộ đều là một tuyệt phẩm được đo ni đóng giày, đáp ứng phong cách sống thời thượng của chủ nhân, đồng thời, đảm bảo tiêu chí của thương hiệu quốc tế. Đồng thời, căn hộ gắn liền với thương hiệu cũng tạo nên sản phẩm bất động sản độc bản và vượt trội với không gian sống trọn vẹn như nghỉ dưỡng tại gia. Điều này phần nào lý giải cho sức nóng của The Sailing Quy Nhơn ở thời điểm hiện tại.