BĐS hàng hiệu và bản lĩnh tiên phong giữa biến động thị trường

Trong bối cảnh thị trường chịu tác động mạnh mẽ của đại dịch Covid -19 khiến nhiều phân khúc “chao đảo” thì các dự án BĐS hàng hiệu vẫn liên tục ra mắt thị trường và được nhiều nhà đầu tư săn đón.

Biến thách thức thành cơ hội

Bất chấp ảnh hưởng từ dịch bệnh, phân khúc bất động sản hàng hiệu vẫn đang ghi nhận mức tăng trưởng 230% trên toàn cầu trong vòng 1 thập kỷ qua với nguồn cung 580 dự án. con số này được dự báo tiếp tục tăng lên gần gấp đôi vào năm 2026 với 900 dự án. 

Theo nhận định của các chuyên gia, bên cạnh những ảnh hưởng tới nền kinh tế chung, đại dịch đã tạo đòn bẩy cho những dự án có thương hiệu một cơ hội rất lớn để tỏa sáng. Các căn hộ hàng hiệu được nhà đầu tư săn lùng và đã trở thành nơi làm việc và nghỉ dưỡng lý tưởng trong tình cảnh phải hạn chế ra ngoài và tiếp xúc nhiều người. Hệ thống tiện ích đẳng cấp, quy trình vận hành đảm bảo tiêu chuẩn do các thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới đảm nhiệm đã khiến căn hộ hàng hiệu trở thành lựa chọn lý tưởng của khách hàng khi vừa là không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp vừa là nơi làm việc khi phải ở nhà để tránh dịch.

 

BĐS hàng hiệu được nhiều nhà đầu tư săn lùng bởi nhiều ưu thế vượt trội

Phân khúc bất động sản hàng hiệu (Branded Residences) còn được giới chuyên gia ưu ái đặt biệt danh “Sản phẩm thách thức mọi khủng hoảng” vì những ưu điểm vượt trội đến từ vị trí đắc địa, trải nghiệm sống độc bản, thiết kế độc đáo ấn tượng, tiện ích đa dạng hiện đại, và bảo chứng của một thương hiệu nghỉ dưỡng được công nhận trên toàn cầu. Những điểm cộng này giúp BĐS hàng hiệu luôn phát triển bền vững và giữ được bản lĩnh “thép” trước những biến động thị trường.

BĐS hàng hiệu cũng là phân khúc thuộc nhóm 10 thị trường có tốc độ tăng trưởng tốt và được nhiều nhà đầu tư rót vốn. Sở hữu giá trị nội tại hấp dẫn, khả năng sinh lời lý tưởng, bất động sản hàng hiệu được các chuyên gia đánh giá là một khoản đầu tư bền vững, thậm chí tại một số thị trường mới nổi có thể sẽ là tài sản tích sản an toàn theo thời gian. Nghiên cứu của Savills cho thấy tỷ lệ chênh lệch giá bình quân giữa bất động sản hàng hiệu và không có thương hiệu là 29%. Đối với thị trường mới nổi, con số này là 44%. 

Theo ghi nhận của giới chuyên môn, các dự án căn hộ hàng hiệu đẳng cấp đang được nhiều nhà đầu tư săn lùng bởi trải nghiệm sống xa hoa, thời thượng và những đặc quyền chỉ dành riêng cho những chủ nhân xứng tầm, đặc biệt là đại dịch Covid-19 càng thôi thúc nhu cầu ngày càng cấp thiết hơn. 

Căn hộ hàng hiệu dậy sóng thị trường BĐS miền Trung

 

Thể hiện tư duy tiên phong khi đón đầu làn sóng đầu tư BĐS hàng hiệu tại thị trường miền Trung, Công ty cổ phần đầu tư BĐS Đô Thành đã phát triển dự án The Sailing Quy Nhơn tại trung tâm phố biển. Dự án với thiết kế đẳng cấp cùng bộ sưu tập căn hộ hàng hiệu đắt giá được vận hành dưới sự quản lý của thương hiệu hàng đầu Wyndham đang làm dậy sóng thị trường BĐS tại Quy Nhơn.

Tọa lạc tại trung tâm phố biển với 3 mặt tiền đắt giá, sự xuất hiện của dự án The Sailing Quy Nhơn – Dự án BĐS hàng hiệu đầu tiên sở hữu pháp lý vĩnh viễn tại vị trí mặt biển dự án đã phần nào giúp khách hàng hình dung rõ hơn về lối sống “có thương hiệu” bên vịnh biển thiên đường.

 

The Sailing Quy Nhơn – Dự án hàng hiệu làm dậy sóng thị trường Quy Nhơn

Với mong muốn kiến tạo không gian sống chuẩn quốc tế, định hình phong cách sống chuẩn 5 sao cho người dân thành phố biển Quy Nhơn, The Sailing với chuỗi tiện ích hiện đại sẽ mang tới cho chủ nhân thượng lưu chất sống thăng hoa với những trải nghiệm độc nhất, đảm bảo chuyến nghỉ dưỡng vừa đủ tiện nghi xa xỉ, vừa đủ riêng tư tinh tế cho những chủ nhân xứng tầm.

Đặc biệt, với thiết kế "cánh buồm căng gió vươn khơi" kiêu hãnh, The Sailing Quy Nhơn chính là biểu tượng mới của đô thị biển, là điểm đến của phong cách sống đẳng cấp, nơi hội tụ tinh hoa của tầng lớp tinh anh. Ngoài ra, việc đối tác quốc tế uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực khách sạn và nghỉ dưỡng - Wyndham Hotels & Resorts chính thức tham gia đồng hành tại The Sailing Quy Nhơn đã đưa dự án tâm điểm tại quảng trường biển, ghi thêm một điểm cộng giá trị, trở thành khu nghỉ dưỡng 5 sao mang thương hiệu quốc tế tại Quy Nhơn.

Đại diện CĐT dự án The Sailing Quy Nhơn, ông Nguyễn Thanh Tuyên chia sẻ: "The Sailing Quy Nhơn vốn đang nắm giữ những lợi thế vượt trội của bất động sản nghỉ dưỡng. Sự hợp tác cùng thương hiệu quản lý vận hành khách sạn 5 sao chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế, quy mô toàn cầu sẽ là miếng ghép cuối cùng để dự án sở hữu trọn vẹn những điều kiện tốt nhất, củng cố vị trí tiên phong trên thị trường Quy Nhơn. Thông qua đó, giá trị bất động sản cùng lợi nhuận đầu tư cũng được kỳ vọng tăng trưởng vượt bậc."