Tiếp tục mở rộng mạng lưới, Cen Land ra mắt Công ty Cổ phần Cen Hưng Yên

Công ty Cổ phần Cen Hưng Yên đã chính thức khai trương vào sáng 02/12/2020, tại tầng 8, tòa nhà Phúc Nga, 89 Phố Nối, Hưng Yên. Công ty sẽ là cánh tay nối dài, tăng cường sức mạnh cho hệ thống kinh doanh của Cen Land tại địa phương.

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, tiếp giáp hai thành phố lớn Hà Nội - Hải Phòng, Hưng Yên được đánh giá là sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh hấp dẫn. Những năm qua, nhiều tập đoàn, công ty lớn trong và ngoài nước đã chọn nơi đây là điểm đến đầu tư với các dự án “triệu đô”.

Thấy được dư địa phát triển này, Cen Land đã lựa chọn Hưng Yên là “tọa độ vàng” để tiếp tục mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình. Sự kiện ra mắt Công ty Cổ phần Cen Hưng Yên là khẳng định cụ thể cho tầm nhìn chiến lược đó.

 

Không khí rộn ràng chào mừng sự kiện 

Lễ ra mắt có sự hiện diện của ông Nguyễn Trung Vũ - Chủ tịch HĐQT Cen Group, bà Nguyễn Quỳnh Mai - Tổng Giám đốc Cen Homes, bà Nguyễn Minh Hồi - Phó Tổng giám đốc Cen Land, ông Nguyễn Hồng Quân -  Giám đốc Công ty Cổ phần Cen Hưng Yên, ông Lê Sỹ Cường - Tổng giám đốc HUD VN, đại diện các chủ đầu tư, đối tác cùng toàn thể đội ngũ Cen Hưng Yên.

 

Khoảnh khắc cắt băng khai trương, ra mắt Công ty Cổ phần Cen Hưng Yên

Sự kiện được tổ chức ngắn gọn trong không khí ấm cúng, lắng đọng với nhiều cảm xúc đặc biệt. Trong đó, những chia sẻ đến từ chủ tịch Nguyễn Trung Vũ và giám đốc Nguyễn Hồng Quân đã gây ấn tượng mạnh cho những người tham dự buổi lễ.

 

Ông Nguyễn Hồng Quân - Giám đốc Công ty Cổ phần Cen Hưng Yên với những tâm sự xúc động tại buổi lễ

Bắt đầu từ năm 2020, theo định hướng kinh doanh mới, Cen Land (với đại diện là Cen Homes) sẽ ký kết hợp tác với các sàn liên kết, đối tác, cá nhân… có nhu cầu phát triển dịch vụ môi giới bất động sản tại địa phương theo hình thức khởi nghiệp. Không chỉ giúp mở rộng mạng lưới kinh doanh của Cen Land, mô hình này còn hỗ trợ, thúc đẩy cho các cá nhân, doanh nghiệp có điều kiện thuận lợi để thành công.

Chỉ có chưa đầy 10 nhân sự từ những ngày đầu thành lập, đến nay Cen Hưng Yên đã lớn mạnh với khoảng 60 nhân sự, đã và đang phân phối thành công hàng trăm sản phẩm tại các dự án như: NewCity Phố Nối, TMS Wonder World Vĩnh Phúc, Phố Nối House…

 

Đội ngũ Cen Hưng Yên trẻ trung, yêu nghề và đầy nhiệt huyết

Với định hướng phát triển đúng đắn và những thế mạnh sẵn có, Cen Hưng Yên sẽ ngày càng phát triển, quyết tâm khẳng định vị thế đơn vị dịch vụ bất động sản hàng đầu địa phương cũng như vươn xa hơn nữa trong tương lai.