CĂN HỘ GIÁ RẺ CHO GIA ĐÌNH TRẺ, 225TR SỞ HỮU CĂN HỘ TẠI LEGACY CENTRAL

Phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

2 bedroom --- 56 m² East South Year of completion: ---

900 Mil VND/mth

16.07 Mil VND/m² 56 m²

Description

Những thắc mắc thường gặp khi mua căn hộ.
Khi lựa chọn căn hộ, khách hàng thường thắc mắc sản phẩm này có vị trí kết nối thế nào? Pháp lý đã hoàn chỉnh chưa? Tiến độ xây dựng có được đảm bảo? Có được trang bị đầy đủ tiện ích sống? Hay chất lượng bàn giao và giá bán như thế nào? Những sản phẩm một khi thoả được những yếu tố này sẽ giúp khách hàng an tâm và mang lại hiệu quả tốt nhất.
Một trong những dự án căn hộ cùng lúc đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên phải kể đến dự án Legacy Central do Tập đoàn Kim Oanh phát triển:
Vị trí trung tâm thành phố Thuận An (Bình Dương), ngay điểm kết nối trực tiếp đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn và Quốc lộ 13.
Pháp lý minh bạch, đầy đủ điều kiện mua bán.
Tiến độ thi công thần tốc, hiện đang thi công lắp dựng cốp pha, cốt thép cột tầng 2 và dầm, sàn tầng 3. Dự kiến hoàn thành Quý I/2023.
Nhiều tiện ích hiện đại dành cho người lớn và trẻ em như: Hồ bơi tràn bờ, khu thể dục thể thao, khu cảnh quan, khu BBQ, khu sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, trường mầm non...
Bàn giao hoàn thiện cơ bản với những trang thiết bị cao cấp: Thiết bị vệ sinh của Toto; tủ bếp của An Cường, tường bếp chịu lực và chịu nhiệt, mặt bếp bằng đá granite; nhôm Xingfa... Khách hàng có thể vào ở ngay.
Dù được đầu tư bài bản và hướng đến trở thành khu căn hộ hiện đại nhưng Legacy Central có giá rất tốt, chỉ từ 900 triệu/căn, ngân hàng OCB hỗ trợ vay 75% trong 25 năm, 0% lãi vay trong 18 tháng kèm nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn khác.

Details

Apartment

56 m²

29 tầng

---

2

---

---

---

---

Basic furniture

50 years red book

Rent in the neighborhoods

Properties for rent in the neighborhoods

You are viewing the property for rent "CĂN HỘ GIÁ RẺ CHO GIA ĐÌNH TRẺ, 225TR SỞ HỮU CĂN HỘ TẠI LEGACY CENTRAL" - ID 10004653. All information and content related to this property for rent is posted under the charge and control of the poster. Cenhomes.vn always tries to provide the most useful information to you, however Cenhomes.vn shall not guarantee and take responsibility for any information and content related to this property for rent. In case you find that the content is incorrect, please contact the Cenhomes.vn admin at Hotline 1800 6268 for the prompt and timely support.