Shophouse Bình Minh Garden thu hút khách hàng ngoài mong đợi

Ra mắt thị trường từ cuối năm 2019, shophouse Bình Minh Garden đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng vượt ngoài dự tính, đặc biệt là thời điểm đỉnh dịch, cách ly xã hội vừa qua.

Bất động sản “hữu xạ tự nhiên hương”

Shophouse Bình Minh Garden tọa lạc tại số 93 Đức Giang, phường Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội. Vị trí này thừa hưởng hạ tầng cảnh quan từ hành lang xanh giữa 2 con sông Hồng và sông Đuống, chỉ cách trung tâm phố Cổ 15 phút, sẽ được rút ngắn chỉ còn 10 phút khi hạ tầng giao thông hoàn thiện vào năm 2021. Đánh giá về tiềm năng của dự án, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ (CenInvest) – ông Vương Văn Tường cho biết, đây là sản phẩm hướng đến nhu cầu thực của khách hàng đầu tư, để ở và kinh doanh, do đó lượng khách hàng quan tâm dự án rất lớn, đặc biệt là khách hàng trong khu vực và khách hàng muốn sở hữu bất động sản gần trung tâm.

Hình ảnh Bình Minh Garden đã hoàn thiện Vườn Ánh Dương và dãy SH2.

Ông Tường chia sẻ thêm, shophouse Bình Minh Garden từ khi ra mắt thị trường đã thu hút nhiều khách hàng vượt dự tính: “Ngay cả thời điểm dịch, chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn làm việc hết công suất để giới thiệu, giải đáp những thắc mắc của khách hàng về dự án. Và dù trong thời gian cách ly xã hội, khách hàng của chúng tôi vẫn chốt giao dịch bình thường qua công nghệ online trên CenHomes.vn.”

Lý giải về việc lựa chọn mua bất động sản ngay cả khi tâm lý chờ đợi, e dè còn bao trùm toàn xã hội, ông Tường nhận định, bất động sản là tài sản lớn, đặc biệt như shophouse Bình Minh Garden giá cao nhất cũng tới 13 tỷ/căn, thì việc mua bán không thể chỉ một sớm một chiều. Tuy nhiên, với những hình ảnh thực tế của dự án, tiềm năng cũng như chất lượng đã khiến shophouse Bình Minh Garden “hữu xạ tự nhiên hương” khiến khách hàng không coi cách ly xã hội là khó khăn, mà vẫn giao dịch như bình thường.

Từ chất lượng đến tiềm năng  

Shophouse là loại hình bất động sản được đánh giá là tiềm năng cho cả nhà đầu tư và khách hàng ended-user (khách hàng ở thực). Tuy nhiên, để đạt yếu tố lý tưởng, shophouse đòi hỏi phải hội tụ nhiều tiêu chí như: Hạ tầng hoàn thiện, giao thông dễ dàng, lượng khách hàng lớn,…

 Vỉa hè rộng 10m khiến shophouse Bình Minh Garden thuận tiện trong kinh doanh.

 

Đã từng hoạt động trong lĩnh vực bất động sản gần 10 năm và phát triển nhiều dự án cùng loại hình tương tự như shophouse tại The K – Park, shophouse tại Dolphin Plaza… CenInvest hiểu dự án của mình cần gì và sẽ phải phát triển như thế nào.

Đầu tiên, yếu tố khiến bất kì khách hàng nào biết đến dự án shophouse Bình Minh Garden cũng không khỏi ấn tượng đó chính là hạ tầng nội khu dự án. Với phương châm là loại hình nhà ở đồng thời làm kinh doanh, dịch vụ, CenInvest đã cho hoàn thiện 100% đường nội khu rộng 17,5m, công viên 6.610m2, vỉa hè rộng 10m,… trước các dãy nhà phố thương mại. Như vậy, shophouse Bình Minh Garden được nằm trong tổng thể dự án đã hoàn hiện và sẵn sàng phục vụ cư dân và khách hàng tương lai.

Yếu tố thứ hai, với vai trò là đơn vị đầu tư và phát triển dự án, CenInvest cam kết toàn bộ pháp lý của dự án. Nhận nhà, khách hàng được nhận ngay sổ đỏ và hoàn toàn yên tâm về vấn đề đất và nhà hợp pháp. Đặc biệt, đất sử dụng với mục đích để ở, cư dân sẽ không phải lo lắng về việc bị nằm quy hoạch đường hay công trình xã hội khi sắp tới Long Biên sẽ phát triển với tốc độ chóng mặt để đáp ứng tốc độ trở thành trung tâm chính trị – văn hóa – kinh tế mới của Thủ đô.

 Và tốc độ phát triển của Long Biên cũng được đánh giá chính là tiềm năng của shophouse Bình Minh Garden hiếm dự án khu vực khác có thể có được. Với quy hoạch phân khu N10, shophouse Bình Minh Garden hưởng trọn về hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội phát triển. Hiện tại, dự án đang tiếp giáp 4 con đường và là nơi phục vụ tiện ích, dịch vụ cho khoảng gần 3.000 cư dân nội khu và gần 30.000 cư dân trong khu vực. Sắp tới, con đường 40m hoàn thiện, các con đường bao quanh mở rộng bao gồm đường Đức Giang 17,5m, đường 21m, đường 30m, shophouse Bình Minh Garden sẽ là tâm điểm của 4 trục giao thông huyết mạch. Theo đánh giá của các chuyên gia, ưu thế thừa hưởng quy hoạch này cũng khiến shophouse Bình Minh Garden có giá trị đầu tư trung-dài hạn khá lớn bên cạnh giá trị hoạt động kinh doanh, thương mại và nhà ở.