Quà tặng lớn tại lễ mở bán Sun Grand City Ancora Residence

Tại sự kiện, nhiều khách mua căn hộ đã trúng phần quà giá trị như chuyến du lịch Hàn Quốc, du lịch châu Âu trị giá 100 triệu đồng.

Ngày 18/6 vừa qua, Tập đoàn Sun Group - đại diện chủ đầu tư, đã mở bán dự án Tổ hợp Trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ cao cấp Sun Grand City Ancora Residence tại số 3 Lương Yên quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.   Tại sự kiện, nhiều khách hàng mua căn hộ đã may mắn trúng các phần quà giá trị như chuyến du lịch Hàn Quốc, khám phá hành trình Trung Quốc - Nhật Bản bằng du thuyền cao cấp, chuyến du lịch châu Âu trị giá 100 triệu đồng.
 

qua-tang-lon-tai-le-mo-ban-sun-grand-city-ancora-residence-1

Khoảng 80% số căn hộ đã đặt mua thành công ngay sau sự kiện mở bán.

  Sự kiện thu hút hàng trăm khách hàng tham dự với tỷ lệ giao dịch thành công lớn. Theo đại diện chủ đầu tư, ngay sau sự kiện mở bán, khoảng 80% số căn hộ đã đặt mua thành công.   Phân phối và giới thiệu ra thị trường dự án từ ngày đầu ra mắt, ông Lê Xuân Nga - Phó Tổng giám đốc Cenland cho biết, 3 yếu tố chính thuyết phục khách hàng là chủ đầu tư, vị trí và giá bán. “Sun Group được nhận định là chủ đầu tư có tầm ảnh hưởng vượt ra ngoài khu vực. Về vị trí, theo tôi thì phải lâu lắm nữa Hà Nội mới có dự án nằm trong vành đai một. Đặc biệt đây lại là dự án ở ngay gần Hồ Gươm, Trung tâm thương mại Tràng Tiền”, ông Nga nhấn mạnh.
 

qua-tang-lon-tai-le-mo-ban-sun-grand-city-ancora-residence-2

3 yếu tố chính thuyết phục khách hàng là chủ đầu tư, vị trí và giá bán.

  Tại buổi mở bán, ông Nguyễn Văn Hải (Nguyễn Công Trứ, Hà Nội) cho rằng mình may mắn khi là một trong những khách hàng đầu tiên hoàn tất thủ tục. Ông nói: “Vợ chồng tôi sống ở khu vực gần phố cổ quen rồi, nhưng nhà ở hiện nay chật chội, xuống cấp quá. Tôi chỉ thích ở gần Hồ Gươm nên đã chờ đợi một dự án như thế này từ lâu. Chúng tôi đã chốt một căn ở tòa T3 và đang tiếp tục thuyết phục thêm mấy anh bạn bán nhà cũ lên đây ở cùng”.   Theo công bố từ Chủ đầu tư, khách hàng được hưởng ưu đãi lãi suất 0% trong 18 tháng cho khoản vay mua tới 65% giá trị căn hộ. Khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ được hưởng chiết khấu 7%. Ngoài ra, người thân của khách hàng đã đăng ký mua căn hộ cũng được hưởng chiết khấu 1% cho căn hộ 2 phòng ngủ và 1,5% cho căn hộ 3 phòng ngủ trở lên.  

qua-tang-lon-tai-le-mo-ban-sun-grand-city-ancora-residence-3

  Sun Grand City Ancora Residence là dự án thứ hai trong chuỗi thương hiệu căn hộ cao cấp Sun Grand City do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. Ngoài vị trí đắc địa, trang thiết bị trong từng căn hộ Ancora Residence được ứng dụng công nghệ hiện đại hàng đầu, nhằm đảm bảo cho cư dân bầu không khí trong lành, khỏe mạnh. Hệ thống lọc nước tinh khiết tiêu chuẩn quốc tế cung cấp nước uống ngay tại vòi. Cửa kính căn hộ với công nghệ Low-E cách nhiệt, lọc sáng giúp giảm hiệu ứng cực tím và mang ánh sáng ngập tràn các căn phòng.   Theo chia sẻ từ đại diện chủ đầu tư, khi dự án hoàn thiện, Sun Group sẽ bắt tay vào xây dựng hệ thống trường liên cấp quốc tế, đúng theo quy hoạch công bố, đảm bảo các mầm non tương lai của Ancora Residence có hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế khép kín ngay trong khu dân cư. 

Theo VnExpress