Hình ảnh

Vệ tinh

Giao thông

TMS Grand City Phúc Yên

Tổng quan dự án

Trạng thái: Đang giao dịch
Loại hình: Khu đô thị tổ hợp
Chủ đầu tư: Tập đoàn TMS
Số block: Đang cập nhật
Số tầng: Đang cập nhật
Số căn: 812
Giá từ: Từ 1 - 3 tỷ
Nhân viên thủ tục: Vân Anh - 0977266026
Giám đốc dự án: Đang cập nhật
Giới thiệu

Dự án TMS Grand City Phúc Yên có quy mô 18,5ha tại phường Hùng Vương, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, tổng mức đầu tư khoảng 1500  tỷ đồng do Công ty Cổ phần TMS Bất động sản (TMS Land – Thành viên Tập đoàn TMS) làm chủ đầu tư.

 

Phường Hùng Vương là một trong những phường trung tâm, có vai trò quan trọng trong việc phát triển tổng thể thành phố Phúc Yên. Đây là khu vực kinh tế - xã hội phát triển nhất với nhiều khu công nghiệp và nhà máy hiện đại, hệ thống hạ tầng kỹ thuật thuận tiện, hiện đã có 1 đường trục 24m (đường vào KCN) nối từ đường Quốc lộ 2 đi qua dự án.

 

TMS Grand City Phúc Yên cách đường Quốc lộ 2 khoảng 500m (theo trục đường mới đi Mê Linh) và nằm cạnh các nhà máy hiện đại, khu dân cư đông đúc, kinh doanh sầm uất… mang lại cho KĐT TMS Grand City Phúc Yên có một tiền đề vững chắc cùng tiềm năng tăng giá bất động sản trong tương lai.

 

Dự án dành phần lớn diện tích cho đất giao thông, hạ tầng kỹ thuật hiện đại, công trình công cộng và 03 sản phẩm chính của dự án, bao gồm: nhà liền kế, biệt thự ven hồ, các tòa nhà cao tầng, được quy hoạch quanh hồ điều hòa trung tâm tạo nên không gian sống lý tưởng, đồng thời cung cấp đầy đủ những dịch vụ tiện ích chất lượng cao.

 

Với hệ thống các hồ nước tự nhiên, công viên nằm trong quần thể hồ điều hòa của vùng, tạo bầu không khí trong lành cho toàn khu đô thị. Nằm trên các tuyến đường giao thông quan trọng của thị xã Phúc Yên, sau khi hoàn thành, dự án sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở của hơn 3.000 người, cung cấp hàng trăm căn hộ với nhiều diện tích, vị trí khác nhau, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. TMS Grand City Phúc Yên – Nơi sống xanh và hiện đại theo cách chuẩn mực nhất.

Diện tích đất 18,57ha
Đất công cộng (Nhà trẻ, thiết chế văn hóa, đất chợ) 1,3ha
Đất cây xanh, công viên, mặt nước, bãi đỗ xe 2ha
Đất ở (nhà liền kề, biệt thự song lập, đất ở cao tầng) 8,4ha
Đất hạ tầng kỹ thuật 6,8ha
Quy mô dân số 4000 người
Tổng số lượng sản phẩm 812 lô
Thời gian bàn giao Quý IV/2018

Công viên, hồ nước tự nhiên

Đường chạy bộ, quảng trường trung tâm

Vườn BBQ, điểm truy cập wifi miễn phí

Hệ thống máy tập và cây xanh

Sân nghỉ bóng mát, vườn phong đỏ, vườn trà đạo, sân chơi cát

Sân chơi sáng tạo, vườn mệ cung

Vị trí dự án
Liên hệ đại lý ủy quyền
Liên hệ tư vấn
Báo cáo lỗi

Bạn hãy giúp gửi báo cáo đến chúng tôi khi có thông tin chưa chính xác hoặc bất cứ lỗi nào đó xảy ra. Xin chân thành cảm ơn!!!