Hình ảnh

Video

Vệ tinh

Giao thông

SH Land

Tổng quan dự án

Trạng thái: Đang giao dịch
Loại hình: Đất nền, liền kề
Chủ đầu tư: Sơn Hải Corp
Số block: 9
Số tầng: 1 - 3
Số căn: 368
Giá từ: Từ 1 - 3 tỷ
Nhân viên thủ tục: Phạm Thị Thu Oanh - 0366 689 368
Giám đốc dự án: Nguyễn Thị Phương Thanh - 0902 138 088
Giới thiệu

Thành phố Pleiku là một trong những thị trường tiềm năng hàng đầu của tỉnh Gia Lai, nơi đây là trung tâm cầu nối kinh tế giữa các tỉnh như: Kon Tum, Bình Định, Phú Yên.... cùng với đó hạ tầng giao thông cũng đc đầu tư đồng bộ. Với sự tăng trưởng như hiện nay, Pleiku hiện đang thu hút đông đảo giới đầu tư nhiều dự án lớn. Đó chính là lý do ra đời khu đô thị SH Land. Dự án là sự lựa chọn hàng đầu khi không chỉ đáp ứng được không gian sống lý tưởng cả về vật chất lẫn tinh thần mà còn khẳng định được cá tính của người dân phố núi.  

GiaLai-5

Khu đất dự án

SH Land là sự giao thoa của quy hoạch kiến trúc hiện đại và nét văn hoá truyền thống, giữa mảng xanh thiên nhiên cùng sắc vàng đô thị phồn vinh. Dự án SH Land chắc chắn sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho bộ 3 giá trị: Tích luỹ tài sản, đầu tư sinh lời và an cư lạc nghiệp.  

Vị trí

SH Land có vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Pleiku, nơi hội tụ những tinh hoa về thiết kế, văn hóa xã hội. Từ dự án có thể dễ dàng kết nối giao thương với các cơ sở hạ tầng tiện ích như sân bay, bến xe thành phố, trường học, bệnh viện,...   Dự án đã hiện hữu, đầy đủ pháp lý, hạ tầng giao thông nội khu được chủ đầu tư chăm chút và quy hoạch tỉ mỉ. Khách hàng có thể hài lòng trải nghiệm cuộc sống tiện nghi hiện đại tại SH Land.  

Loại hình Khu dân cư, đất nền
Tổng diện tích 70,140m2
Đất ở 45,555m2
Đất giao thông 20,843m2
Đất hoa viên cây xanh 2,308m2

Trường học

Khuôn viên cây xanh

Khu thể dục thể thao

Vị trí dự án
Liên hệ đại lý ủy quyền
Liên hệ tư vấn
Báo cáo lỗi

Bạn hãy giúp gửi báo cáo đến chúng tôi khi có thông tin chưa chính xác hoặc bất cứ lỗi nào đó xảy ra. Xin chân thành cảm ơn!!!