Hình ảnh

Video

Vệ tinh

Giao thông

Street view

Piania City Nha Trang

Tổng quan dự án

Trạng thái: Đang giao dịch
Loại hình: Đất nền
Chủ đầu tư: Phúc Sơn
Số block: Đang cập nhật
Số tầng: Đang cập nhật
Số căn: Đang cập nhật
Giá từ: Từ 8 - 10 tỷ
Nhân viên thủ tục: Nguyễn Thị Vân Anh - 0977 266 026
Giám đốc dự án: Đỗ Ngọc Mai Linh - 0904 727 766
Giới thiệu

Khu Trung tâm đô thị Thương mại - Dịch vụ - Tài chính - Du lịch Nha Trang - Piania City Nha Trang là dự án trọng điểm của tỉnh Khánh Hòa tại sân bay cũ Nha Trang có diện tích hơn 62ha (nằm trong tổng thể diện tích 186 ha dự án khu phức hợp lớn nhất thành phố Nha Trang) với đầy đủ loại hình thương mại, dịch vụ, công viên, bảo tàng …. Dự án nằm vị trí trên khu “đất vàng” của cung đường Trần Phú hướng ra biển, dễ dàng di chuyển ra sân bay Cam Ranh, những khu du lịch nổi tiếng tại Nha Trang.

vi-tri-du-an-san-bay-nha-trang

Vị trí dự án

Dự án có quy mô trên 62ha với tổng mức đầu tư dự kiến là khoảng 10.000 tỷ đồng. Quy mô và mục tiêu dự án nhằm tạo dựng một Khu trung tâm đô thị Thương mại – Dịch vụ – Tài chính – Du lịch. Với các chức năng hỗn hợp, hiện đại, đồng bộ, đảm bảo khớp nối hoàn chỉnh cùng các dự án khác trong khu vực, nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo dựng hình ảnh trung tâm mới phía Nam thành phố Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung. Piania City Nha Trang không chỉ tọa lạc ở vị trí đắc địa bậc nhất của Nha Trang mà còn dễ dàng kết nối với các khu vực quan trọng trong thành phố, với hệ thống giao thông thuận lợi bằng cả đường bộ, đường thủy và đường hàng không.  

lien-ket-vung-san-bay-nha-trang

Tiện ích xung quanh dự án

Trục giao thông chính của dự án rộng 66m, trục kết nối rộng 35m, các tuyến đường nội bộ từ 18-20m. Dự án còn sở hữu mặt tiền trải dài dọc bờ biển Nha Trang, mang đến cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo, hưởng làn gió biển trong lành hàng ngày và tầm nhìn tuyệt đẹp 360 độ bao quát toàn bộ thành phố Nha Trang – Hòn ngọc Biển Đông.
Quy mô 65.63ha
Diện tích nghiên cứu quy hoạch Phân Khu 2A 19,47ha
Diện tích nghiên cứu quy hoạch phần phía Bắc Phân Khu 2 và phân khu 3 46,16ha
Loại hình sản phẩm Loại hình Liền kề; Biệt thự; Condotel; Khách sạn
Quy mô dân số (dự kiến) Khoảng 10.000 người
Số lượng lô liền kề 1106 lô
Số lượng lô biệt thự 80 lô
Số lượng ô đơn lập 28 lô
Số lượng lô Khách sạn; Chung cư; Condotel: 05 lô
Diện tích liền kề 94 - 100m2

Nhà hàng Á - Âu

Sân thể thao

Bảo tàng biển

Nhiều dịch vụ tiện ích khác

Vị trí dự án
Liên hệ đại lý ủy quyền
Liên hệ tư vấn
Báo cáo lỗi

Bạn hãy giúp gửi báo cáo đến chúng tôi khi có thông tin chưa chính xác hoặc bất cứ lỗi nào đó xảy ra. Xin chân thành cảm ơn!!!