Hình ảnh

Vệ tinh

Giao thông

Park Hill Thành Công

Tổng quan dự án

Trạng thái: Đang giao dịch
Loại hình: Biệt thự, nhà phố
Chủ đầu tư: Công ty CPĐT Thành Công Vĩnh Phúc
Số block: Đang cập nhật
Số tầng: Đang cập nhật
Số căn: 846
Giá từ: Từ 1 - 3 tỷ
Nhân viên thủ tục: Đào Hoài Phương - 0973 325 078
Giám đốc dự án: Quản Trọng Vinh – 0989 688 235
Giới thiệu

 

Park Hill Thành Công nằm trên mặt đường quốc lộ, vị trí đắc địa và có hạ tầng giao thông thuận tiện nhất thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là mảnh đất không chỉ có ý nghĩa lớn về mặt phong thủy (thế đất với sự mát mẻ, cao ráo, xanh tươi, hưng thịnh) mà còn có giá trị  tăng trưởng lớn trong tương lai. Quốc lộ 2B được xem là tuyến đường huyết mạch của thành phố Vĩnh Yên khi nối liền đến các khu du lịch nổi tiêng như: Tây Thiên, Tam Đảo.  park-hill-thanh-cong-(19)

Phối cảnh dự án

Vị trí hoàn hảo

 

Tọa lạc trên vị trí đắc địa của thành phố Vĩnh Yên, Park Hill Thành Công có giao thông thuận tiện, mặt đường quốc lộ 2B, nằm trên trục đường huyết mạch của thành phố   Không gian nghỉ dưỡng   Sẽ khó tìm được khu đô thị nào tại thành phố mà được bao bọc bởi cây xanh và tách biệt với sự ồn ào đồng thời lại rất sang trọng và tiện nghi như Park Hill Thành Công. Dự án được tận hưởng không khí trong lành và hàng cây xanh mát, Park Hill Thành Công trở thành “nơi nghỉ dưỡng lý tưởng” sau một ngày bận rộn.

park hill thanh cong (12)  Bể bơi thuộc dự án

Kiến trúc độc đáo  

Với thiết kế sang trọng-phóng khoáng, ưu Việt đối với bất động sản cao cấp, tất cả tạo nên kiệt tác ven đô và trong mỗi không gian sống, xứng tầm với đẳng cấp của những chủ nhân tương lai nơi đây.

 

park hill thanh cong (17)

Mẫu biệt thự thuộc dự án

Quy mô dự án 15 ha

Bể bơi

Nhà hàng

Khu vui chơi giải trí

Công viên

Vị trí dự án
Liên hệ đại lý ủy quyền
Liên hệ tư vấn
Báo cáo lỗi

Bạn hãy giúp gửi báo cáo đến chúng tôi khi có thông tin chưa chính xác hoặc bất cứ lỗi nào đó xảy ra. Xin chân thành cảm ơn!!!