Hình ảnh

Mặt bằng

Vệ tinh

Giao thông

Núi Trúc Square

Tổng quan dự án

Trạng thái: Đang giao dịch
Loại hình: Chung cư
Chủ đầu tư: Thương mại và Dịch vụ Hợp thành
Số block: 01
Số tầng: Đang cập nhật
Số căn: Đang cập nhật
Giá từ: Từ 1 - 3 tỷ
Nhân viên thủ tục: Đang cập nhật
Giám đốc dự án: Đang cập nhật
Giới thiệu

Chung cư Núi Trúc Square là nơi hội tụ đủ giá trị cuộc sống giữa lòng thủ đô văn hiến. Chủ đầu tư ợp tác xã thương mại và dịch vụ Hợp Thành đã lựa chọn vị trí căn hộ mang đến những yếu tố bậc nhất của thủ đô như hệ thống hạ tầng đồng bộ, dân trí cao, tập trung các cơ quan hành chính trung ương, tường học, bệnh viện...

Chung cư Núi Trúc Square có quy mô 68 căn hộ diện tích 40 - 200 m2 với đầy đủ các loại hình từ căn hộ cao cấp, căn hộ duplex, căn hộ penthouse đến trung tâm thương mại, shophouse. Các căn hộ được thiết kế từ 1 đến 6 phòng ngủ tùy không gian, diện tích mỗi tầng. Sự khác biệt của căn hộ Núi Trúc Square mang lại cho khách hàng là môi trường sống thân thiện, trong lành giữa lòng phố cổ. Từ căn hộ của mình khách hàng có thể view toàn bộ thành phố, cảm nhận không gian thoáng đãng, ánh sáng tự nhiên.

Hiện nay quá trình đô thị hóa đang diễn ra mạnh mẽ, cùng với đó là nhu cầu nhà ở tăng cao, chung cư Núi Trúc Square ra đời đã giải quyết nhu cầu của thị trường, thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng cũng như các nhà đầu tư bất động sản. Nhờ những điểm nổi bật về thiết kế hiện đại, đa dạng loại hình, tiện ích vượt trội Núi Trúc Square sẽ mang đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi nơi phố cổ náo nhiệt.

 

Chỗ đỗ xe

Thang máy

Phòng sinh hoạt cộng đồng

An ninh 247

Vị trí dự án
Liên hệ đại lý ủy quyền
Liên hệ tư vấn
Báo cáo lỗi

Bạn hãy giúp gửi báo cáo đến chúng tôi khi có thông tin chưa chính xác hoặc bất cứ lỗi nào đó xảy ra. Xin chân thành cảm ơn!!!