Gửi bán | Cho thuê nhà nhanh chóng qua cenhomes.vn

Nếu bạn đang có nhu cầu bán, cho thuê căn nhà của mình, hãy liên hệ với đội ngũ Đại lý ủy quyền của CenHomes. Chúng tôi sẽ giúp bán, cho thuê ngôi nhà của bạn một cách nhanh chóng thông qua website cenhomes.vn.

Gửi liên hệ

Các bước đăng ký Gửi bán | Cho thuê nhà tại CenHomes

Rất đơn giản, bạn chỉ cần kết nối với Đại lý ủy quyền của chúng tôi, cho chúng tôi biết các thông tin về căn nhà của bạn, ngay lập tức, đội ngũ Đại lý ủy quyền và các bộ phận hỗ trợ của CenHomes sẽ tiến hành quay phim/chụp ảnh căn nhà của bạn để đưa những hình ảnh, thông tin chuẩn xác nhất lên website cenhomes.vn. Tất nhiên, bạn cần ký một số giấy tờ đơn giản để đảm bảo quyền lợi của bạn và giao căn nhà của bạn cho chúng tôi niêm yết. Dưới đây là bảng để bạn điền thông tin căn nhà cần bán, cho thuê của mình:

Đội ngũ đại lý hùng hậu của CenHomes

Là công ty môi giới bất động sản lớn nhất Việt Nam với hàng ngàn đại lý trên khắp toàn quốc. Chúng tôi đảm bảo những Đại lý ủy quyền của CenHomes luôn là đối tác và là người bạn đồng hành với khách hàng.

Tại CenHomes, chúng tôi áp dụng công nghệ 4.0 để tiến hành thẩm định giá. Căn nhà của bạn sẽ được đưa ra giá cuối cùng thông qua tính năng thẩm định giá trực tuyến của CenHomes. Với những mức giá khác nhau sẽ tiếp cận được những đối tượng khách hàng phù hợp.

Bán, cho thuê nhà thông minh hơn nhờ kho dữ liệu khổng lồ

Bên cạnh đó, tính năng 3D Scanning, street view… giúp người mua nhà xem được căn hộ của bạn một cách chân thực: từ không gian, nội thất, tiện ích xung quanh… Điều này giúp đơn giản hóa quá trình mua nhà.

Đội ngũ Đại lý ủy quyền của CenHomes có một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Đây là điều kiện tốt để việc bán, cho thuê nhà của bạn được rút ngắn thời gian.

CenHomes giúp tối ưu quảng cáo ngôi nhà của bạn.

Ngay khi ngôi nhà của bạn được đăng tải trên website cenhomes.vn, đội ngũ marketing và Đại lý ủy quyền của chúng tôi sẽ giúp tối ưu quảng cáo ngôi nhà của bạn tới đông đảo khách hàng tiềm năng.

Quá trình quảng cáo và marketing sẽ đưa ngôi nhà của bạn tiếp cận được hàng triệu khách hàng tiềm năng. Bạn sẽ không phải lo lắng trong việc chờ đợi để bán, cho thuê được nhà của mình.

Báo chí viết về CenHomes – gia tăng giá trị cho bạn.

Trên nền tảng thông tin vững chắc, các giao dịch của CenHomes tốn ít thời gian hơn so với các giao dịch thông thường khác.