Hình ảnh

Mặt bằng

Vệ tinh

Giao thông

C1 Thành Công

Tổng quan dự án
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bất động sản Dầu khí - PETROWACO
Địa chỉ: Khu C1 Thành Công, phường Thành Công, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội
Loại hình sản phẩm: Đang cập nhật
Tổng diện tích khu đất: Đang cập nhật
Quy mô dự án: Đang cập nhật
Cơ cấu diện tích: Đang cập nhật
Giá sản phẩm: Từ 1 - 3 tỷ
Giới thiệu

Dự án C1 Thành Công tọa lạc ngay tại vị trí vàng trung tâm phường Thành Công, quận Ba Đình, Tp Hà Nội. Dự án nằm giữa 2 hồ điều hòa lớn trung khu vực là hồ Thành Công và hồ Ngọc Khánh, giúp cư dân có không gian sống trong lành, mát mẻ. Đây hứa hẹn sẽ là chốn an cư lý tưởng nhất cho cư dân quận Ba Đình.

Vị trí

Dự án C1 Thành Công nằm trong vị trí vàng trung tâm phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội. Với lợi thế gần 2 hồ điều hòa lớn trong khu vực là hồ Thành Công và hồ Ngọc Khánh sẽ giúp cải thiện môi trường và không gian sống tốt hơn. Từ chung cư C1 Thành Công cư dân có thể dễ dàng di chuyển nhanh chóng và thuận tiện đến các khu vui chơi giải trí, mua sắm, ẩm thực chỉ trong vài phút chạy xe.

Đặc biệt sắp tới, dự án mở rộng đường Đê La Thành sẽ được triển khai và giúp cho giao thông quanh khu vực này trở nên thông thoáng hơn,

Vị trí chung cư C1 Thành Công

Mặt bằng

Dự án chung cư C1 Thành Công được xây dựng trên ô đất tập thể cũ C1, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội với tổng diện tích xây dựng 1.025 m², tổng diện tích đất 4.030 m². Trong đó mật độ xây dựng là 25%.

C1 Thành Công được xây dựng theo chủ trương cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ của Chính Phủ, đồng thời phải phù hợp với quy hoạch phát triển của cư dân thủ đô đến năm 2020, tầm nhìn 2050. Do đó, C1 Thành Công được xây dựng cao 18 tầng, 216 căn hộ để hạn chế thấp nhất mật độ dân cư cao, giảm áp lực lên hạ tầng giao thông tại khu vực trung tâm thành phố.

Tiện ích

Chung cư C1 Thành Công sở hữu một hệ thống tiện ích rộng lớn. Với một hệ thống giáo dục công từ mầm non đến THPT chuẩn Quốc Gia trong bán kính 1 km: Mầm Non Thành Công A, Tiểu học Thành Công A, tiểu học Thành Công B, THCS Thành Công, THPT Phan Huy Chú,... Bên cạnh đó, dự án cũng rất gần chợ Thành Công, các cửa hàng bán lẻ, các trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại lớn của thành phố. 

Các tiện ích nội khu khác:

 

  • Siêu thị
  • Spa tại tầng 2
  • Trung tâm thương mại
  • Dịch vụ ngân hàng
  • Có 2 tầng hầm để xe
  • ...

Thiết kế

Chung cư C1 Thành Công là sự kết hợp độc đáo của không gian hiện đại với thiết kế tinh tế, ấn tượng trong từng đường nét. Dưới bàn tay tài hoa của những nhà thiết kế hàng đầu, các căn hộ dự án được phân chia không gian hợp lý, tối đa hóa các công năng sử dụng để giúp mỗi căn hộ không chỉ là nơi trở về mà còn là nơi sống trọn trong từng khoảnh khắc.

Căn hộ D3Căn hộ E3Căn hộ F4Căn hộ F5Căn hộ F6

Xem thêm[TOP 16] dự án chung cư quận Ba Đình đáng mua nhất 2020

Vị trí dự án

Hệ thống an ninh

Khu vui chơi giải trí

Gần các trung tâm thương mại lớn

Hotline hỗ trợ khách hàng

1800.6268

Liên hệ tư vấn
Báo cáo lỗi

Bạn hãy giúp gửi báo cáo đến chúng tôi khi có thông tin chưa chính xác hoặc bất cứ lỗi nào đó xảy ra. Xin chân thành cảm ơn!!!