Hình ảnh

Mặt bằng

Video

Vệ tinh

Giao thông

Street view

6th Element

Tổng quan dự án

Trạng thái: Đang giao dịch
Loại hình: Chung cư
Chủ đầu tư: Bắc Hà Group
Số block: 2
Số tầng: 38
Số căn: 1176
Giá từ: Từ 3 - 5 tỷ
Nhân viên thủ tục: Đang cập nhật
Giám đốc dự án: Vũ Đình Hoàng - 0989 555 899
Giới thiệu

Tọa lạc trên mặt đường 40 m nối đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài với đường Võ Chí Công nơi tiệm cận với tuyến metro số 02, cách ga C3- Tây Hồ Tây chỉ khoảng 500m. Mặt đường 40m nối giữa các trục đường chính nhưng lại không phải trục vành đai nên sẽ đảm bảo được cuộc sống yên tĩnh và an toàn cho cư dân. Dự án 6th Element nằm sát cạnh hồ điều hòa Tây Hồ Tây, cách Hồ Tây 1km và 5p đi bộ giúp bạn dễ dàng tận hưởng những phút giây thư thái bên hồ.

  6thElement_vitri  

Vị trí dự án

Vị trí của dự án là nơi giao thoa giữa 3 quận Cầu Giấy, Ba Đình và Tây Hồ. Đây cũng là nơi giao thoa giữa các khu trung tâm cũ đã phát triển và các khu đô thị mới và được kế thừa những giá trị của khu dân cư cũ và tiếp nhận những giá trị sống hiện đại của KĐT trọng điểm nhất Hà Nội.

 

6thElement_lienketvung

 

Liên kết vùng dự án

 

6 th Element là sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên, kiến trúc đương đại và hệ thống hạ tầng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang lại một cuộc sống tiện lợi, đầy đủ và hạnh phúc cho cư dân. Đồng thời, hiện thực hóa ý tưởng về 1 “khu đô thị xanh” “rừng trong phố” , sôi động với tổ hợp chung cư hiện đại cùng hạ tầng tiện ích hoàn hảo, đồng bộ. Không gian sống tinh tế và trong lành, đầy đủ tiện nghi.

Về cái tên 6th Element:

Nhận thức được 5 yếu tố trong tự nhiên: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tạo nên một vòng tròn tương hỗ mang lại một thế giới cân bằng. 6 th Element sẽ là NHÂN TỐ THỨ 6 - một nhân tố giúp mỗi chúng ta tìm về một thế giới riêng để cân bằng cảm xúc, để tận hưởng những giá trị mà cuộc sống ban tặng.

Tổng diện tích Dự án 24.088 m2
Mật độ Xây dựng 39,5%
Số lượng tòa 2 tòa
Số lượng căn hộ trên một mặt sàn 10 căn hộ (Mỗi tòa có 20 căn hộ trên 1 sàn)
Số lượng thang máy ở mỗi tòa 7 thang máy ( 1 thang rác, 1 thang PCCC, 1 thang hàng và 4 thang khách)
Mật độ cây xanh trên tổng dự án 39,5%
Số lượng tầng hầm 4 tầng hầm liên thông, với tổng diện tích khoảng 55.300 m2
Thời gian bàn giao Dự kiến tháng 9/2019

Gần công viên nước Mặt Trời

Sân bay Nội Bài

Trung tâm thương mại

Khu vui chơi giải trí

Vị trí dự án
Liên hệ đại lý ủy quyền
Liên hệ tư vấn
Báo cáo lỗi

Bạn hãy giúp gửi báo cáo đến chúng tôi khi có thông tin chưa chính xác hoặc bất cứ lỗi nào đó xảy ra. Xin chân thành cảm ơn!!!